“𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐛𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐜𝐡𝐚̂𝐧 𝐯𝐢̀ 𝐜𝐨̣̂𝐧𝐠 đ𝐨̂̀𝐧𝐠” 𝐜𝐡𝐚̣̆𝐧𝐠 𝟐

Trong điều kiện dịch Covid, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam với sự đồng hành của Ngân hàng Sacombank tiếp tục khởi động chặng 2 của chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”. Tham gia các bạn sẽ được cấp chứng nhận và là một trong những tiêu chí công nhận SINH VIÊN KHỎE để xét sinh viên 5 TỐT các cấp. Ngoài ra, khi tham gia các bạn đã góp phần gây quỹ ủng hộ xây dựng nhà văn hoá cộng đồng cho 16 dân tộc thiểu số.
Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế giới thiệu đến các bạn chương trình này và kêu gọi các bạn đoàn viên sinh viên cùng nhiệt tình tham gia.
——————————————
Chương trình được thực hiện nhằm gây quỹ ủng hộ xây dựng nhà văn hoá cộng đồng cho 16 dân tộc thiểu số ở Việt Nam.
“Những bước chân vì cộng đồng” chặng 2 diễn ra nhằm lan tỏa tinh thần thiện nguyện, kêu gọi cộng đồng, hội viên, thanh niên đi bộ, chạy bộ. Mỗi cây số (km) đi bộ hoặc chạy bộ của người tham gia sẽ đóng góp 1.000 đồng để xây dựng 16 công trình nhà văn hóa cộng đồng, với trị giá 1 tỷ đồng/nhà.
Chặng 2 diễn ra từ ngày 24/8 – 23/9/2020 trên quy mô cả nước, không giới hạn đối tượng tham dự và không quy định cự ly đăng ký. Chương trình sẽ bắt đầu ghi nhận số km từ 0h ngày 29/8 đến 23h59 ngày 23/9/2020.
Những người tham gia có thể đi hoặc chạy bộ, chỉ cần tốc độ trung bình đạt từ 4 phút/1km đến 20 phút/1km. Người tham gia được tích lũy số km đã đi, chạy (vào ngày Chủ nhật, số km sẽ được nhân đôi) để nhận những phần quà hấp dẫn.
Tất cả những người tham gia sẽ nhận được giấy chứng nhận và huy chương (theo hình thức điện tử gửi trong trang cá nhân tại website chương trình). Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ trao 200 phần thưởng cho top 200 người tham gia có số km tích lũy tối thiểu 100km được lựa chọn may mắn từ kết quả quay số. Phần thưởng gồm một huy chương kim loại và một áo thun “Những bước chân vì cộng đồng”.
Mọi người hãy đăng ký ngay tại: http://sacombankrunnersclub.com