CHUNG KẾT CUỘC THI MICRO VÀNG HUAF 2024 – TÌM KIẾM NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH TÀI NĂNG

Tối ngày 11/05/2024, tại Nhà Đa chức năng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Micro vàng HUAF 2024 – Tìm kiếm người dẫn chương trình tài năng”
Đến tham dự với chương trình, về phía đại diện các nhà tài trợ có:
– Anh Nguyễn Xuân Quang – Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Huế ICP.
– Anh Dương Hữu Quang – Giám đốc Trung tâm tổ chức sự kiện Minh Quang Event.
– Anh Trần Ngọc Sang – Đại diện công ty Đầu tư và Phát triển du lịch Phố cổ Bao Vinh, NÔNG TRẠI GIÁO DỤC EDU FARM.
Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Huế:
– ThS. Nguyễn Hoàng Long – UV BTV Đoàn Đại học Huế, Bí thư Đoàn Trường Du lịch.
– ThS. Chu Tiến Lực – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế.
– ThS. Phan Thanh Lâm – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế.
Về phía lãnh đạo Nhà Trường:
– Thầy giáo PGS.TS Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.
– Thầy giáo PGS.TS Nguyễn Hữu Văn – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.
– Thầy giáo Thạc sĩ Dương Văn Thành – Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức hành chính & Cơ sở vật chất.
Về phía Đoàn Trường – Hội Sinh viên Trường có:
– Thầy giáo TS. Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn trường Đại học Nông Lâm, ĐHH, Trưởng ban tổ chức cuộc thi.
Cùng các đồng chí Ban chấp Đoàn Thanh niên, BCH Hội Sinh viên Trường, Ban Điều hành CLB Đội nhóm trong toàn trường và là sự có mặt của tất cả các thành viên của Câu lạc bộ Kỹ năng sinh viên. Đặc biệt, sự tham gia đầy đủ của 08 thí sinh bước vào vòng chung kết.
Về phía BGK cuộc thi:
– ThS. Trần Thị Phương Nhung – Phó Trưởng khoa Báo chí – Truyền thông, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.
– Anh Nguyễn Xuân Quang – Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Huế ICP.
– Chị Nguyễn Thị Thu Thảo – Top 10 Chung kết cuộc thi The Mic – 2023 Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế.
Micro Vàng là một sân chơi bổ ích dành cho tất cả các bạn sinh viên trường ĐHNL có đam mê về lĩnh vực dẫn chương trình, muốn thể hiện cá tính, sắc màu riêng của mình, giúp các bạn rèn kỹ năng giao tiếp, trình diễn trước đám đông một cách tự tin, trau dồi, tích luỹ kinh nghiệm và phát triển bản thân. Thông qua đó BTC cũng muốn tìm kiếm, phát hiện, và tuyển chọn những nhân tố có khả năng dẫn chương trình tốt cũng như đẩy mạnh phong trào Đoàn Hội hoạt động sôi nổi trong sinh viên, xây dựng nếp sống văn minh trong môi trường Đại học.
Trải qua 3 vòng thi hồi hộp, gay cấn và hấp dẫn, với sự làm việc công tâm, trách nhiệm của BGK đã tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất:
Quán quân thuộc về bạn Trương Văn Mạnh.
Á quân thuộc về bạn Võ Quang Huy.
Giải Ba thuộc về bạn Phan Nguyễn Thùy Linh.
Thí sinh được yêu thích nhất: Hoàng Nguyễn Quỳnh Nhi
Một lần nữa xin được chúc mừng các bạn.
Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn: TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – TIN HỌC HUẾ ICP; NÔNG TRẠI GIÁO DỤC EDU FARM – PHỐ CỔ BAO VINH; TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN MINH QUANG EVENT đã đồng hành và tài trợ cho cuộc thi.
Trân trọng cảm ơn Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Đại học Huế và các đơn vị bạn; trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các Khoa, Phòng, Trung tâm của Trường; cảm ơn BTC, CLB Kỹ năng Sinh viên SSC và tất cả các thí sinh đã nổ lực, cố gắng hết sức mình để tạo nên một Cuộc thi tuyệt vời.
Hẹn gặp lại các bạn trong cuộc thi năm sau.