TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM, ĐẠI HỌC HUẾ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM ANH HÙNG LIỆT SỸ VÀ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN GIA ĐÌNH CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/07/1947-27/07/2024) với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Trong hai ngày 19/07 và 23/07/2024, Tuổi trẻ trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế cùng với Hội cựu chiến binh phường Đông Ba, Đoàn phường Đông Ba phối hợp với Đoàn Công ty xăng dầu Thừa Thiên Huế, Đoàn cơ sở Siêu thị Co.opmart Huế, Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm hỏi, dọn dẹp vệ sinh đồng thời tiến hành sơn sửa nhà Tình nghĩa và tặng quà cho hộ gia đình có công với Cách mạng trên địa bàn phường Đông Ba, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cũng trong sáng ngày 23/07, Tuổi trẻ trường Đại học Nông Lâm cùng với Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội cựu Chiến binh trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã tổ chức dâng hoa, viếng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Huế để nhằm tri ân, tưởng nhớ đến công lao to lớn của thế hệ đi trước đã ngã xuống hòa mình vào sông núi để có được nền độc lập, hòa bình ngày hôm nay.

Đây là dịp quan trọng để thế hệ trẻ ngày hôm nay khắc ghi những trang sử hào hùng của dân tộc, tri ân sự hi sinh to lớn của thế hệ cha anh đi trước và không ngừng ra sức học tập, rèn luyện, lập thân lập nghiệp góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu đẹp, văn minh.