TUYÊN DƯƠNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC GIAI ĐOẠN 2021 – 2024 VÀ HỘI NGHỊ HỌC TẬP QUÁN TRIỆT CÁC CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2024

Trong không khí hân hoan cả nước kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2024) và 113 năm Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/06/1911 – 05/06/2024); thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2023 – 2024 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Đại học Huế tổ chức tuyên dương 10 tập thể và 15 cá nhân Đoàn viên Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Đồng thời tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đổi mới sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn, thử thách, dám hành động vì lợi ích chung” năm 2024.
Tại buổi lễ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Nông Lâm đã vinh dự nhận được danh hiệu “Tập thể tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2021 – 2024” và có 02 cá nhân được vinh danh danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2021 – 2024” cấp Đại học Huế đó là:
– Đồng chí Phạm Phước Quý – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.
– Đồng chí Nguyễn Lê Quốc Anh – UV BCH Đoàn trường, UV BCH Hội Sinh viên trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.
Với tinh thần xung kích, đổi mới, sáng tạo tuổi trẻ HUAF luôn là thành phần đóng góp quan trọng. Mỗi đoàn viên, sinh viên cần ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, không ngừng trau dồi kỹ năng, phẩm chất và năng lực, gương mẫu đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.
Chúc mừng tập thể Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế và 2 đồng chí. Đây cũng là thành tích đáng được ghi nhận nhằm hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024-2027.