CÂU LẠC BỘ, ĐỘI/NHÓM TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN VUI TẾT TRUNG THU

Tối ngày 09/09, Công Đoàn cơ sở Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế cùng với Đội Công Tác Xã Hội đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu – Đêm Hội Trăng Rằm” cho con em cán bộ, giảng viên trong nhà trường.

Tham gia chương trình, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được xem màn biểu diễn múa lân, sư tử ấn tượng. Ngoài ra các em được hòa mình vào không khí sôi nổi, hào hứng, tham gia trò chơi, đố vui có thưởng cùng chị Hằng, chú Cuội; cùng phá cỗ và rước đèn vui Tết Trung thu.

Tiếp tục chuỗi hoạt động tình nguyện, Các câu lạc bộ, Đội/nhóm còn tích cực tổ chức các hoạt động gây quỹ và tặng quà cho các em thiếu nhi kém may mắn, gặp khó khăn.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiĐội Tình Nguyện Xanh kết hợp với Trung tâm Giáo dục – Hướng nghiệp trẻ em mù tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện chương trình Trung thu cho em.

Đội Học Bổng Niềm Tin tổ chức tặng quà Trung thu cho các em bệnh nhi ung thư có
hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Trung ương Huế.

Đội Công Tác Xã hội với hoạt động hỗ trợ tổ chức trung thu ở Trường Mầm non Hồng Đức.