Học bổng “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” NĂM 2023

Truyền thống “người đi trước rước người đi sau” của các chương trình “Vì ngày mai phát triển” của Tuổi Trẻ đã được bắt đầu như thế. 20 năm, “Tiếp sức đến trường” đã được đón những người đóng góp mới là những tân sinh viên nhỏ bé, rụt rè khi xưa quay trở lại trao học bổng cho lớp đàn em. Đối với những người tổ chức, những nhà tài trợ, đầu tư cho tương lai, không có niềm vui, phần thưởng nào lớn hơn điều ấy.

Đối tượng: Tân sinh viên Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc

Hồ sơ đăng ký:

• Trong hồ sơ gửi về chương trình Tiếp sức đến trường của báo Tuổi Trẻ, ngoài thông tin cá nhân, gia đình, các tân sinh viên cần phải chia sẻ thêm về những dự định tương lai.
  • Chuẩn bị thông tin cá nhân, điểm các năm học THPT, điểm thi THPT Quốc gia, ngành/trường đã đậu đại học,…và các thông tin khác
  • Chuẩn bị trước hình ảnh các loại giấy tờ như: Căn cước công dân, giấy báo trúng tuyển hoặc xác nhận nhập học, Giấy xác nhận gia đình khó khăn,…
Hình thức đăng ký:
1. Đăng kí dưới đường link sau đây:
2. Đăng kí bằng cách quét mã QR code trong hình ảnh -> bỏ qua quảng cáo -> vào mục: cách thức đăng kí học bổng Tiếp sức đến trường năm 2023
3. Chi tiết hướng dẫn: https://xlink.vn/5j7rajad