THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG VALLET NĂM 2023

Nhằm động viên các sinh viên học giỏi và có thành tích nghiên cứu xuất sắc, Tổ chức Khoa học & Giáo dục Gặp gỡ Việt Nam triển khai Chương trình học bổng Vallet năm 2023 cho sinh viên HUAF, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia học bổng:

• Sinh viên hệ đại học chính quy có nhiều tiến bộ trong học tập, chưa được nhận bất cứ học bổng nào trong năm (nếu sinh viên đã được nhận học bổng thì cần kê khai cụ thể khi nộp hồ sơ);
  • Điểm trung bình các học kỳ gần nhất: Học kỳ cuối năm 2021, Học kỳ đầu năm 2022 và Học kỳ cuối năm 2022 từ 7,5 (theo thang điểm 10) hoặc 3,0 (theo thang điểm 4) trở lên (xét riêng từng học kỳ);
  • Ưu tiên sinh viên có các thành tích khác như có chứng chỉ ngoại ngữ, các công trình nghiên cứu khoa học về Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật, Công nghệ đã được công bố từ năm 2022 (trên các tạp chí thuộc danh mục Web of science, SCOPUS hoặc tạp chí trong nước được tính điểm của Hội đồng Giáo sư ngành, liên ngành năm 2022).

2. Trị giá học bổng: 28.000.000 đồng/suất.

3. Số lượng: do Ban điều hành học bổng Vallet quyết định sau khi xem xét hồ sơ.

4. Hồ sơ xét học bổng gồm:

Hồ sơ đăng ký học bổng: tất cả hồ sơ minh chứng (theo đúng thứ tự yêu cầu)

4.1. Phiếu đăng ký học bổng: tải về theo đường dẫn https://go.ueh.edu.vn/HBVallet2023;

4.2. Bảng điểm ba học kỳ (có xác nhận của Phòng ĐT&CTSV): Năm học 2021 – 2022, Học kỳ đầu năm học 2022 – 2023;

4.3. Bản mềm các công trình nghiên cứu (chụp trang bìa, trang đầu bài báo và trang cuối bài báo) chưa được dùng để xét thành công học bổng các năm trước (nếu có);

4.4. Minh chứng của 02 giải thưởng các cấp (nếu có);

4.5. Bản chụp chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có);

4.6. Minh chứng của 01 hoạt động xã hội (nếu có);

4.7. Bản chụp CMND/CCCD 2 mặt;

5. Quy trình xét học bổng:

5.1. Đăng ký và nộp hồ sơ:

• Hình thức: Đăng ký gửi hồ sơ về phòng CTSV
  • Thời gian: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/6/2023;
  • Các thông tin của ứng viên đã nộp sẽ được gửi về các phòng CTSV của trường để kiểm tra độ chính xác.

Lưu ý: Nếu có bất kỳ sự không trung thực trong khai báo hồ sơ trực tuyến, Ban điều hành học bổng sẽ: (1) thông báo về trường; (2) không tiếp nhận hồ sơ xin học bổng Vallet của ứng viên một lần nữa; (3) Ban điều hành học bổng sẽ liên lạc trực tiếp đến ứng viên để phỏng vấn trong trường hợp cần thiết.

5.2.  Công bố kết quả:

• Kết quả học bổng sẽ được gửi về Trường và email sinh viên do HUAF cung cấp, dự kiến giữa tháng 8/2023.

Mọi thắc mắc về học bổng Vallet 2023, sinh viên vui lòng liên hệ phòng CTSV