NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN VÀ CÂU LẠC BỘ, ĐỘI – NHÓM NĂM 2023

Chiều ngày 4/11/2023 vừa qua, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã tổ chức chương trình “NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN VÀ CÂU LẠC BỘ, ĐỘI – NHÓM NĂM 2023” với chuỗi hoạt động phong phú, đa màu sắc gây nhiều ấn tượng sâu đậm đối với Tân sinh viên.

Thầy TS. Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng BTC phát biểu khai mạc.

Với sự trở lại của chương trình “HUAF ACTION” chào đón Tân Sinh viên đã thu hút đông đảo sự tham gia của các Liên chi đoàn, CLB/đội/nhóm và sinh viên toàn trường. Ngày hội không chỉ có các chương trình văn nghệ đầy màu sắc, các hoạt động giao lưu của các câu lạc bộ, gian hàng, các cuộc thi nhảy. Trong khuôn khổ Ngày hội, Ban tổ chức còn tổ chức các trò chơi hoạt động nhóm hấp dẫn với phương châm “học mà chơi – chơi mà học” giúp các Tân sinh viên được giao lưu, làm quen nhau, tăng tính đoàn kết qua các trò chơi tập thể; mà còn có sự góp mặt của các ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng.

Ngày hội lại càng hấp dẫn hơn đối với Tân Sinh viên chính là chung kết “HUAF’S BEST DANCE CREW” một đêm hội “HUAF Music Festival” mang đến các Tân sinh viên một bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu, nhiều cảm xúc. Đây là dịp để những tài năng sinh viên của trường cùng nhau hội tụ, trình diễn những ca khúc đậm chất sinh viên, những vũ điệu sôi động, ấn tượng và tràn đầy sức trẻ đến từ các Liên chi đoàn, CLB/Đội/nhóm của Nhà trường.

Đến với “HUAF Music Festival” có sự xuất hiện của ca sĩ Thế Ân; ca sĩ Xuân Phương – Á quân giọng hát Việt nhí 2018, Quán quân ngôi sao tương lai 2016; tiếng đàn Violin của Vân Linh – Giải nhất Bộ môn Violin Cuộc thi tìm kiếm Tài năng Miền Trung 2019; giọng ca Ngọc Huyền – Trường Đại học Nghệ Thuật và sự xuất hiện của DJ nóng bỏng MYA và Nam MC hype MRA đình đám và điệu múa truyền thống của đất nước Lào được trình bày bởi các bạn Tân Sinh viên Lào đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng người xem.

Ngày Hội không chỉ đem lại bầu không khí mới mẻ mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết của tuổi trẻ HUAF. Các bạn Tân Sinh viên K57 đã có một Ngày hội thật sự ấn tượng, hy vọng qua ngày hội lớn này, các bạn sẽ hiểu hơn, yêu hơn về một ngôi trường với lịch sử 56 năm xây dựng và phát triển để từ đó càng yên tâm hơn khi gửi gắm ước mơ của mình trong suốt quảng đời sinh viên tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Một số hình ảnh của Ngày hội ./.