LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG NAM, NỮ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM, ĐẠI HỌC HUẾ NĂM 2024

Sáng ngày 16/03/2024, tại Sân bóng đá nhân tạo Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra Lễ khai mạc “Giải bóng đá truyền thống nam, nữ sinh viên năm 2024”.
 Đến tham dự Lễ Khai mạc, có sự hiện diện của nhà tài trợ giải đấu:
– Chị Nguyễn Thị Mỹ Linh, Phòng quan hệ khách hàng, ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank CN Huế.
– Anh Võ Anh Hùng – GĐ Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Huế ICP.
– Anh Lê Đăng Thủy- Giám đốc công ty TNHH 1 TV Đồng phục Thiên Việt.
 Quý Thầy lãnh đạo Nhà trường và các phòng, ban chức năng:
– Thầy giáo PGS.TS Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
– Thầy giáo ThS. Dương Văn Thành – BTV Đảng ủy, Trưởng phòng TCHC và CSVC.
– Thầy giáo TS. Nguyễn Tiến Long – Phó Trưởng phòng ĐT và CTSV.
 Về đại diện ĐTN – HSV Trường có:
– Thầy giáo TS. Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn trường, Trưởng BTC.
– Thầy giáo ThS. Phùng Xuân Linh – PBT Đoàn trường, Chủ tịch HSV, Phó trưởng BTC.
Cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành Hội Sinh viên là thành viên BTC giải, các đồng chí trong tổ trọng tài, các vận động viên, cổ động viên đến từ các Khoa.
 Giải bóng đá truyền thống nam, nữ sinh viên là hoạt động thường niên do Đoàn TNCS HCM trường ĐHNL Huế tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, tăng cường giao lưu học hỏi cho sinh viên toàn trường. Đồng thời tuyển chọn các cầu thủ có chất lượng bổ sung vào các đội tuyển bóng đá nam nữ của nhà trường. Giải đấu năm nay nằm trong chương trình hoạt động hướng tới chào mừng 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Nông Lâm, nhiệm kỳ 2024 – 2027.
Dưới đây là một số hình ảnh của lễ khai mạc trong buổi sáng ngày hôm nay: