Đội bóng Nam sinh viên HUAF giành giải Á quân tại giải bóng đá Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế năm 2023

Chiều ngày 09.04.2023 tại sân vận động tự Do Huế đã diễn ra trận chung kết bóng đá Nam sinh viên giữa đội Đội tuyển bóng đá nam trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) và Đội tuyển bóng đá nam trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và Lễ bế mạc giải bóng đá Hội Thể thao Đại học Huế năm 2023.

Giải bóng đá nam nữ chuyên nghiệp năm 2023.

Hoạt động Thể thao truyền thống được tổ chức thường niên dành cho các đội bóng đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh TTH. Giải đấu năm nay được tổ chức từ ngày 29/3 – 9/4/2023 tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh TTH (nội dung Nam thi đấu 11 người) và Nhà thi đấu Thể thao khoa Giáo dục thể chất, ĐHH (nội dung Nữ thi đấu 5 người) với mục đích Chào mừng 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2023), Chào mừng 48 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023), chào mừng ngày Quốc tế Lao động 1/5 và hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023). Đồng thời, qua giải đấu cũng sẽ tăng cường giao lưu và thúc đẩy phong trào thể thao trong các Trường Đại học – Cao Đẳng – Chuyên nghiệp Huế.

Trận đấu chung kết giải bóng đá nam sinh viên diễn ra vào lúc 14h30 ngày 09/04, sau 90 phút thi đấu đầy quyết liệt với nhiều pha bóng kịch tính và gay cấn làm không khí sân bóng vô cùng sôi nổi. Đội bóng đá nam trường Đại học Nông Lâm giành vị trí Á quân tại giải bóng đá Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế năm 2023.

Đội bóng Nam sinh viên Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL) giành giải Á quân.

Ngoài vị trí Á quân, đội bóng trường ĐHNL đã giành thêm các giải phụ :
1. Giải phong cách.
2. Giải cầu thủ xuất sắc nhất : Hữu Phước
3. Giải vua phá lưới: Phan Tây.
Đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của toàn thể BHL, các cầu thủ đội bóng và sự ủng hộ nhiệt tình của các cổ động viên.
Một số hình ảnh của giải đấu ./.
Các cầu thủ đội bóng Trường ĐHNL nhận giải thưởng phụ.