Câu lạc bộ Kỹ năng Sinh viên tổ chức “Lễ chuyển giao Ban Điều hành và Chương trình kỷ niệm 8 năm thành lập Câu lạc bộ”

Ngày 18/03/2023 vừa qua, Câu lạc bộ Kỹ năng Sinh viên ( CLB KNSV) đã tổ chức thành công “𝑳𝒆̂̃ 𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒈𝒊𝒂𝒐 𝑩𝒂𝒏 đ𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒗𝒂̀ 𝑪𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒌𝒚̉ 𝒏𝒊𝒆̣̂𝒎 8 𝒏𝒂̆𝒎 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒍𝒂̣̂𝒑 𝑪𝑳𝑩”. Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023), chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế nhiệm kỳ 2023 – 2025 và Sinh nhật lần thứ 8 của CLB KNSV.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường, Liên Chi đoàn Khoa Cơ khí và Công nghệ, các CLB, Đội/Nhóm trong trường và hơn 200 thành viên của CLB.

Tại buổi lễ, CLB cũng đã tổ chức lễ chuyển giao ban chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ mới với 4 đồng chí trong đó, 1 đồng chí là Chủ nhiệm CLB và 3 đồng chí là Phó Chủ nhiệm CLB.  

Thầy giáo TS. Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn Trường phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo TS. Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn Thanh niên nhà trường ghi nhận những nỗ lực của CLB trong suốt thời gian vừa qua. Mong rằng CLB sẽ có những bước tiến mới mẻ hơn trong các chương trình như Micro Vàng – Người dẫn chương trình, Debate – Tranh luận tài năng,… không chỉ được tổ chức với quy mô CLB mà xa hơn sẽ được tổ chức dành cho các bạn Sinh viên toàn trường để phát huy được thế mạnh của các bạn sinh viên nhằm tạo môi trường lành mạnh. Thầy còn gửi lời chúc mừng đến Ban Điều hành CLB nhiệm kỳ mới sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, uôn vững bước, giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết của mình dẫn dắt CLB ngày càng phát triển hơn nữa.

Trong khuôn khổ chương trình, CLB còn tổ chức chương trình dân vũ giữa các tổ trong CLB nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích vừa thi đua vừa học hỏi lẫn nhau, tạo mối quan hệ và giao lưu giữa các tổ, các thành viên trong CLB Kỹ Năng Sinh Viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ ./.

Đại diện Ban điều hành nhiệm kỳ mới nhận hoa từ Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên
nhà trường.

Đại diện Ban chủ nhiệm CLB nhận giấy khen từ Hội Sinh viên vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên.

Các CLB, Đội/nhóm tặng quà chúc mừng CLB KNSV.

Chụp hình lưu niệm sau buổi lễ.