Chương trình “Hương sắc mùa xuân” và “Xổ số vui xuân” 2021

Nhằm gây quỹ hỗ trợ chương trình “Xe đưa sinh viên về tết” và trao quà tết cho sinh viên khó khăn tham gia tích cực các hoạt động phong trào Đoàn – Hội trong nhà trường . Tối ngày 29.01.2021, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế đã tổ chức chương trình “Hương sắc mùa xuân 2021” và “Xổ số vui xuân”.

Các  tiết mục xuân sôi nổi, hấp dẫn, đa dạng với các thể loại hát, nhảy, múa đương đại, Guitar, … chương trình đã được tổ chức thành công, tạo ra không khí Tết vui tươi, ấm áp khắp khán phòng.

Trong chương trình, Đoàn cơ sở Viện Quân y 268 cũng đã trao 10 suất học bổng khuyến khích học tập cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đ

Một số hình ảnh chương trình

PGS.TS Lê Đình Phùng, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Đoàn Viện quân y 268 trao học bổng cho các bạn sinh viên