Thông tin Học bổng dành cho Tân Sinh viên

Chương trình Học bổng dành cho các bạn Tân Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế:
1. HỌC BỔNG VSDP NĂM HỌC 2023-2024
Đối tượng
– Là sinh viên năm thứ nhất hệ chính quy tại 7 trường Đại học triển khai học bổng (ĐH Nông lâm – Đại học Huế, ĐH Kinh tế – Đại học Huế, ĐH Khoa học – Đại học Huế, ĐH Kinh Tế TP. HCM, ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP. HCM, ĐH Khoa Học Xã hội và Nhân văn TP. HCM, ĐH Cần Thơ) hoặc học sinh nhận học bổng MDP (Merit) năm lớp 12 đậu đại học chính quy.
– Nhu cầu cần hỗ trợ chi phí học tập: có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, thu nhập gia đình không đủ trang trải các khoản chi phí liên quan đến việc học tập.
– Có tinh thần cầu tiến và ham học: năng lực học tập khá, giỏi, biết vượt qua những khó khăn hiện tại để đạt được mục tiêu tương lai và có động cơ học tập mạnh mẽ.
– Có tiềm năng lãnh đạo và ý thức phát triển cộng đồng: có tiềm năng và định hướng thành thủ lĩnh trong tương lai và tạo ra tác động tích cực cho xã hội.
Thời hạn nộp hồ sơ: 15/10/2023
2. HỌC BỔNG “ƯƠM MẦM TRÍ TUỆ” chùa Hoằng Pháp lần XVI năm 2023.
Đối tượng
– Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
– Áp dụng đối với những sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng, hệ chính quy.
– Đối với sinh viên năm nhất: Hoàn thành kì thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông với số điểm tối thiểu: A1 ≥ 21; A ≥ 22; B ≥ 22; C ≥ 18; D ≥ 20
– Đối với sinh viên năm 2,3,4: Có thành tích học tập khá, giỏi dựa trên bảng điểm của kì học gần nhất (Điểm tổng kết trung bình từ 7.8 trở lên và không bị thi lại).
Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến ngày 15/10/2023
3. HỌC BỔNG “VỮNG TƯƠNG LAI” – TIẾP SỨC HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM
Đối tượng
– Học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, các trường đào tạo thể dục thể thao, âm nhạc, trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên trên toàn quốc có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên, đạt thành tích xuất sắc trong học tập, nghệ thuật, thể thao.
Thời hạn nộp hồ sơ: Tiếp nhận hồ sơ đề nghị trao học bổng trước ngày 31/7/2023 đối với đợt 1; trước ngày 15/10/2023 đối với đợt 2.
4. HỌC BỔNG PHUC’S FOND năm học 2023 – 2024
Đối tượng
– Các suất học bổng toàn phần, bán phần và trợ cấp trực tiếp sẽ được ưu tiên cho những em sinh viên, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mồ côi ba mẹ, hoặc mồ côi Mẹ/Ba và có bệnh lý…).
– Các bạn là sinh viên đang học tại các trường Cao Đẳng hoặc Đại Học Huế.
Thời hạn nộp hồ sơ: 01/09/2023 đến 01/10/2023.
5. THÔNG BÁO HỌC BỔNG DUACT NĂM HỌC 2023-2024
Đối tượng
– Là tân sinh viên, sinh viên trường ĐH Nông Lâm Huế, sinh viên trường Đại học Y Dược Huế, sinh viên Khoa Quốc tế Huế, sinh viên trường Kinh tế Huế.
– Là sinh viên có hoàn cảnh KHÓ KHĂN thực sự cần sự hỗ trợ về tài chính, Hộ nghèo/ Cận nghèo/ hoàn cảnh khó khăn, có ước mơ hoài bão, có ý chí nghị lực vươn lên trong cuộc sống.
– Đối với Tân sinh viên có điểm thi cao hơn điểm sàn 2 điểm, điểm học bạ cao hơn điểm sàn xét học bạ: 2 điểm
– Đối với sinh viên: có điểm trung bình năm học 2022-2023 trên 7.5
Thời hạn nộp hồ sơ: 15/07/2023 – 24/09/2023
6. HỌC BỔNG THÀNH NHÂN KỲ I NĂM HỌC 2023-2024
Đối tượng
– Sinh viên từ năm 1 trở lên, đã qua học kỳ 1, đang theo học bậc Đại học tại các Khoa/ ngành thuộc các trường Đại học Huế và Đà Nẵng (Ưu tiên Đại Học Bách Khoa, Ngoại Ngữ, Kiến Trúc, Y Dược Huế, Khoa Học, Nông Lâm, Luật.)
Thời hạn nộp hồ sơ: 0h00 ngày 15/09/2023