HOẠT ĐỘNG CHỦ NHẬT XANH CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI CÙNG TUỔI TRẺ HUAF

Sáng ngày 04/09/2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức hoạt động “Chủ nhật Xanh” nhằm thực hiện công tác chuẩn bị chào mừng năm học mới và chào đón Tân Sinh viên K57 nhập học. Chủ nhật xanh” là hoạt động phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, thanh niên tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ, giữ gìn, xây dựng hình ảnh của nhà Trường. Đây là hoạt động mang tính truyền thống của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên phối hợp cùng các Câu lạc bộ, đội nhóm.

Hoạt động đã thu hút hơn 50 thành viên đến từ các CLB, Đội/nhóm tham gia, hoạt động ngày “Chủ nhật Xanh” lần này có ý nghĩa hết sức thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng các bạn sinh viên đi học trở lại và hướng đến chào mừng tháng Thanh niên và chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Môi trường là không gian sống của con người, vì vậy bảo vệ môi trường không là trách nhiệm của riêng ai và nhiệm vụ này phải được thực hiện thường xuyên, liên tục, mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày. Với hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên làm nòng cốt đã gửi bức thông điệp là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ HUAF.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày Chủ nhật Xanh

Thầy Phùng Xuân Linh – Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên phổ biến nội dung cho các tình nguyện viên tham gia.

Các bạn tình nguyện viên tham gia vệ sinh phòng học.

Tình nguyện viên tham gia dọn khuôn viên nhà trường.

Tình nguyện viên tham gia vệ sinh công viên Lý Tự Trọng.