HÀNH TRÌNH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2024 – THÁNG BA BIÊN GIỚI

Những trái tim ấm áp đến từ Đội Tình Nguyện Xanh – Đại học Nông Lâm Huế đã tạo nên một hành trình đầy ắp ý nghĩa trong chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024 – Tháng Ba Biên Giới.
Trong hai ngày 16 – 17/03 vừa qua, cùng với ánh nắng sớm mùa xuân, sắc áo Xanh tươi của những chiến sĩ nhiệt huyết, tận tình đã có mặt tại địa bàn xã. Tiếp theo là khoảng thời gian lan toả yêu thương và giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Hồng Vân, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Tại địa phương, các chiến sĩ xuân của chúng ta được trải nghiệm vui chơi và cùng nấu ăn cho các em nhỏ, thăm hỏi các gia đình có công với cách mạng, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và Đoàn Trường cũng tiến hành trao bản đồ cho biên phòng xã Hồng Vân.
Nằm trong hoạt động hưởng ứng ngày chủ nhật xanh kết hợp với Đoàn xã Hồng Vân và biên phòng Hồng Vân, Đội Tình Nguyện Xanh đã quyên tặng và tiến hành trồng 7 cây xanh trong việc xây dựng công trình thanh niên.
Hành trình XUÂN TÌNH NGUYỆN của các bạn nhà TNXer đã diễn ra hết sức thành công. Thành công vì những tấm lòng nồng ấm, vì những nỗ lực, cố gắng, hết mình sẻ chia cùng hoạt động gây quỹ từ chương trình. Một hành trình không quá dài, nhưng kỉ niệm thì còn đó mãi không phai.
Cảm ơn sự hỗ trợ của Đoàn trường, quý anh chị, các nhà hảo tâm và các bạn. Chúc cho tất cả mọi người thành công và may mắn!!!!
Cảm ơn và hẹn gặp lại bạn trên hành trình lan tỏa yêu thương trong tương lai !!!!!
Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của chiến dịch này nhé !!!!!!