Cuộc thi sáng tác video-bài viết “Khoa Chăn nuôi Thú y trong tôi”

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Liên Chi Đoàn Khoa Chăn nuôi Thú y trong năm học 2020-2021, được sự đồng ý của Chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa, LCĐ Khoa Chăn nuôi Thú y đã phát động và tổ chức Cuộc thi sáng tác video, bài viết với chủ đề “Khoa Chăn nuôi Thú y trong tôi”. Thời gian: từ 26/3/2021 đến 23/04/2021.

Mục đích của cuộc thi nhằm tạo sân chơi cho CBGV trẻ và sinh viên của Khoa Chăn nuôi Thú y tìm hiểu, chia sẻ những hình ảnh, nội dung, hoạt động của Khoa Chăn nuôi Thú y trong những năm gần đây. Qua cuộc thi tìm kiếm những video, bài viết để truyền thông hình ảnh của Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Ðại học Nông lâm Huế, Đại học Huế đến với xã hội.

Với chủ đề: “Khoa Chăn nuôi Thú y trong tôi”, nội dung cuộc thi là các hoạt động về học tập, nghiên cứu khoa học, internship, thực hành, thực tập, các chương trình kỹ năng, thể thao, văn nghệ,… của sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y. Các bài viết là những ấn tượng, kỷ niệm về những năm tháng học tập tại Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Cuộc thi đã thu hút nhiều video và bài viết chất lượng từ tất cả các Chi đoàn của Liên Chi đoàn Khoa Chăn nuôi Thú y.

Sau vòng sơ loại, Ban tổ chức tiến hành đăng những video và bài viết được vào vòng chung kết lên fanpage chính thức của Liên chi đoàn khoa Chăn nuôi Thú y. Kết quả cuối cùng sẽ dựa vào sự đánh giá của Ban giám khảo và số lượt like, share, bình chọn, tương tác khác của video và bài viết.

Sau hơn một tháng triển khai, cuộc thi đã có kết quả như sau:

NỘI DUNG VIDEO:
1. Giải nhất: Chi đoàn TY52B
2. Giải nhì: Chi đoàn CN52B
3. Giải ba: Chi đoàn TY52A
4. Giải KK: Chi đoàn CN53 và Chi đoàn CN52A
NỘI DUNG BÀI VIẾT:
1. Giải nhất: Chi đoàn TY52A
2. Giải nhì: Chi đoàn CN52A
3. Giải ba: Chi đoàn CN51C
4. Giải KK: Chi đoàn TY51B
Chúc mừng các chi đoàn đã đạt giải, hẹn gặp lại vào cuộc thi năm sau.
Liên chi đoàn Khoa Chăn nuôi Thú y