TUỔI TRẺ HUAF THAM GIA NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Hoạt động ngày “Chủ nhật Xanh” là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2025; Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11).

Sáng ngày 11/11, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã phối hợp tổ chức hoạt động chủ nhật xanh. Đây là hoạt động thường niênn mang ý nghĩa vì một Nông Lâm XANH – SẠCH – ĐẸP. Bên cạnh đó, còn thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Nông Lâm nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ, giữ gìn , xây dựng hình ảnh của nhà Trường. Hoạt động lần này đã thu hút hơn 200 sinh viên đăng kí tham gia.

Hoạt động ngày “Chủ nhật xanh” lần này có ý nghĩa hết sức thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động: