NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2024

Sáng ngày 12/04/2024, tại nhà Đa chức năng trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra chương trình “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024” với sự tham gia đông đảo của quý cán bộ giảng viên, sinh viên tham gia hiến máu.
Tới tham dự ngày hội có sự hiện diện của:
Về phía đại diện Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam có:
– Anh RACHATA INTHAWORN – Giám Đốc Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam – Chi nhánh Nhà máy tại Huế.
– Bà Thái Thị Lan Anh – Giám đốc Nhân Sự khu vực miền Trung 1 – Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam.
Về phía lãnh đạo Trung tâm huyết học truyền máu, Bệnh viện TW Huế có:
– Ông Lê Thanh Hải, Phó Trưởng phòng Đào tạo Nghiên cứu Khoa học – Đối ngoại.
– Ông Nguyễn Văn Anh, UVTV Đoàn BVTW Huế, Bí thư Chi đoàn Trung tâm huyết học truyền máu.
Cùng đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế khoa truyền máu – bệnh viện Trung ương Huế.
Về phía Đoàn Đại học Huế có:
– Đồng chí Nguyễn Văn Quang, UV BCH Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế, Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Huế.
– Đồng chí Lê Chí Hùng Cường, UV BTK Trung ương HSV Việt Nam, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế.
Về phía Nhà trường có:
– PGS. TS Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
Về phía Đoàn Trường Đại học Nông Lâm có:
– Đồng chí Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn Trường, trưởng ban tổ chức ngày hội hiến máu 2024.
– Đồng chí Phùng Xuân Linh – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch HSV, Phó trưởng ban tổ chức ngày hội hiến máu 2024.
– Đồng chí Hồ Nhật Linh – UV BTV Đoàn Trường, BT LCĐ Khoa TNĐ&MTNN, phó trưởng ban tổ chức ngày hội hiến máu 2024 và cùng các bạn thành viên trong CLB Giọt Hồng cũng như các tình nguyện viên, cán bộ, đoàn viên sinh viên của Nhà trường.
Với tinh thần tương thân, tương ái. Hiến máu tình nguyện là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn góp phần mang lại sự sống cần thiết cho xã hội.