Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tặng quà cho các bạn sinh viên bị ảnh hưởng bởi lũ lụt

Tối ngày 16/11, Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường do Thầy TS. Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn trường dẫn đoàn và trao tặng các phần quà cho các bạn sinh viên bị ảnh hưởng bởi trận lũ lụt.

Cùng tham gia hoạt động này có cô giáo ThS. Nguyễn Thị Hoài – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên, Bí thư Liên Chi đoàn khoa Nông học cùng các đồng chí BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường.

Với tinh thần sẻ chia mùa mưa lụt, món quà tuy không lớn nhưng hy vọng làm ấm áp những bạn nhận được quà thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái của tuổi trẻ HUAF.

Vào ngày 14/10 đến ngày 16/10, mưa lớn cộng với việc các hồ thủy điện tăng cường mức điều tiết nước khiến nhiều vùng trũng ở trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế xuất hiện tình trạng ngập lụt. Học sinh ở vùng thấp trũng ở Thừa Thiên Huế nghỉ học chiều 14/10. Học sinh toàn tỉnh nghỉ học ngày 15/10 để ứng phó với mưa lũ.

Dưới đây là một số hình ảnh.