TUYÊN DƯƠNG GIẢNG VIÊN TRẺ ĐẠI HỌC HUẾ 2023

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2023 – 2024, chào mừng lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban Chấp hành Đoàn Đại học Huế đã tổ chức Lễ Tuyên dương “Giảng viên trẻ tiêu biểu Đại học Huế” năm 2023 với mục đích tuyên dương, tôn vinh những đóng góp của đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội là giảng viên trẻ trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Tại buổi lễ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế vinh dự có đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết – Giảng viên Khoa Tài nguyên đất và Môi trường Nông nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế là 1 trong 13 đồng chí Giảng viên trẻ của Đại học Huế được tuyên dương, vinh danh trong dịp này.

Đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết – Giảng viên khoa Tài nguyên Đất và Môi trường Nông Nghiệp

Chúc mừng đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết – giảng viên trẻ tiêu biểu trong đạo đức, phát triển chuyên môn, nghiên cứu khoa học và cống hiến cho công tác Đoàn – Hội. Chúc đồng chí  tiếp tục cố gắng, phát huy năng lực, tiên phong, nêu gương, dìu dắt và hỗ trợ các giảng viên và sinh viên để tiếp tục khẳng định bản thân và cống hiến cho công tác Đoàn – Hội.

Giải thưởng “Giảng viên trẻ tiêu biểu Đại học Huế” năm 2023 là những nhà giáo trẻ có những đóng góp trong công tác Đoàn – Hội, bên cạnh thành tích xuất sắc về chuyên môn, có đạo đức và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục; mỗi thầy cô giáo còn là những tấm gương đầy nghị lực và yêu nghề, có những sáng kiến nổi bật trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu khoa học cũng như ứng dụng phương pháp mới mang lại hiệu quả tốt cho học sinh, sinh viên trong quá trình dạy và học.

Một số hình ảnh của buổi lễ Tuyên dương.