LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TÂN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM, ĐẠI HỌC HUẾ NĂM 2023 – THIÊN VIỆT CUP

Giải bóng đá Tân sinh viên” là hoạt động thường niên do Đoàn TNCS HCM trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, tăng cường giao lưu học hỏi cho sinh toàn trường. Hướng tới chào mừng 74 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam, 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường ĐH Nông Lâm nhiệm kỳ 2023-2025.

Chiều ngày 21.10.2023, Giải bóng đá Tân sinh viên Huaf – Thiên Việt cup năm 2023 chính thức khai mạc tại sân bóng đá nhân tạo trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Giải đấu được tài trợ bởi Công ty TNHH 1TV đồng phục Thiên Việt, với sự tham gia tranh tài của 19 đội bóng Tân sinh viên khóa 57 từ các khoa CK&CN, TS, CNTY, PTNT, NH, LN và TNĐ&MTNN. .

Đến tham dự buổi khai mạc, về phía nhà tài trợ có:
– Anh Lê Đăng Thủy – Giám đốc Công ty Đồng phục Thiên Việt;

Về phía lãnh đạo nhà trường có:
Thầy PGS.TS Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm;

Về Phía Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên có sự hiện diện của:
– Thầy Giáo TS. Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn trường- Trưởng Ban tổ chức giải;
– Thầy giáo ThS. Phùng Xuân Linh – Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên – Phó trưởng BTC giải;
– Cô giáo ThS. Nguyễn Thị Hoài _ Bí thư LCĐ Khoa Nông học, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên.
Cùng các đồng chí là BTC giải đấu, trọng tài, BCH Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên trường, Bí thư liên chi đoàn Cùng toàn thể quý thầy cô giáo, các bạn sinh viên và đặc biệt là các bạn Tân sinh viên khóa 57.

Giải được tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, tăng cường giao lưu học hỏi cho sinh viên khóa 57 mới vào trường. Đồng thời tuyển chọn các cầu thủ có chất lượng bổ sung vào đội tuyển bóng đá nam của nhà trường.
Một số hình ảnh của giải đấu!

Trọng tài đọc lời tuyên thệ

Lãnh đạo nhà trường và Trưởng Ban tổ chức tặng hoa cho nhà tài trợ

BTC và các đội thi chụp hình lưu niệm

Cầu thủ đọc lời tuyên thệ trước khi vào thi đấu