Xuân ấm lòng ở Trường đại học Nông lâm

TTH.VN – Tối 29/1, Trường đại học (ĐH) Nông Lâm, ĐH Huế tổ chức chương trình “Hương sắc mùa xuân 2021”, gây quỹ hỗ trợ xe và quà tết cho sinh viên.

Rộn ràng xổ số vui xuân

Năm nay, “Hương sắc mùa xuân” vui tươi, rộn ràng với 14 tiết mục đặc sắc do đoàn viên, sinh viên các câu lạc bộ, đội, nhóm Trường ĐH Nông lâm, ĐH Huế dàn dựng, biểu diễn.

Song hành cùng đêm nhạc chào xuân, nhà trường tổ chức chương trình “Xổ số vui xuân 2021”, gây quỹvới tổng trị giá 10 triệu đồng. Chung tay hỗ trợ quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đưa sinh viên về quê đón tết.

Cũng tại đêm nhạc, Đoàn Trường ĐH Nông lâm đã phối hợp với Đoàn Bệnh viện Quân y 268 trao 10 suất quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là năm thứ  tám Trường ĐH Nông lâm tổ chức hoạt động ý nghĩa này. Không chỉ mang lại sân chơi nghệ thuật thú vị, “Hương sắc mùa xuân 2021” còn phát huy tinh thần tương thân tương ái, nối dài những chuyến xe nghĩa tình, hỗ trợ sinh viên về quê đón tết.

Tin, ảnh: Mai Huế