KHAI MẠC HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM, ĐẠI HỌC HUẾ

Sáng ngày 31/08, Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm ,Đại học Huế đã làm lễ khai mạc Hội trại thanh niên 2022 “Tiếp nối truyền thống – Vững bước tương lai” với tham gia của các Liên chi Đoàn trong nhà trường.

Đến dự với buổi lễ có sự có mặt của quý đại biểu:
Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Huế có:
1. Đồng chí Nguyễn Hoàng Ngọc Linh – Uỷ viên BTV Đoàn Thanh niên Đại học Huế.
2. Đồng chí Nguyễn Tưởng Du – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế.
Về phía lãnh đạo nhà trường có:
1. Thầy PGS.TS Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường.
2. Thầy PGS.TS Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
3. Thầy ThS. Dương Văn Thành – Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng phòng Tổ chức hành chính và Cơ sở vật chất.

Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường:
1. TS. Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn Thanh niên
2. ThS. Phùng Xuân Linh – Phó Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội Sinh viên

Cùng sự góp mặt của BCH Đoàn TN – BCH Hội Sinh viên Trường và các bạn Đoàn viên thanh niên đến từ các Liên chi Đoàn, Câu lạc bộ, Đội/nhóm.

Hội trại Thanh Niên năm 2022 được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả Đoàn viên, Sinh viên đang học tập tại nhà trường. Từ đó, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi của đoàn viên, sinh viên trong toàn trường;nâng cao nhận thức của toàn thể Đoàn viên, Sinh viên về truyền thống dân tộc và truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thi đua lập thành tích chào mừng 55 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm Đại học Huế.

Sau buổi lễ khai mạc, các hoạt động trò chơi như đạp xe chậm, đổ nước vào chai, nhảy bao bố,… được tổ chức nhằm thi đua giữa các Liên chi Đoàn, hoạt động thu hút được nhiều Đoàn viên thanh niên đại diện các Liên chi Đoàn tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đại biểu dự lễ khai mạc Hội trại Thanh niên năm 2022.

Không có mô tả.Thầy TS. Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn Trường đọc diễn văn khai mạc Hội trại Thanh niên năm 2022.

Thầy PGS.TS Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ khai mạc
Hội trại Thanh niên năm 2022.

Không có mô tả.Thầy ThS. Phùng Xuân Linh – Phó Bí thư Đoàn trường phổ biến quy định của Hội trại.

Không có mô tả.Trao giải cuộc thi ” Tự hào Nông Lâm Huế” cho các tập thể, cá nhân đạt giải.

Không có mô tả.Các Liên chi Đoàn tích cực tham gia các hoạt động trò chơi tại Hội trại.