CHUNG KẾT TÌM KIẾM TÀI NĂNG SINH VIÊN – CHƯƠNG TRÌNH LỬA TRẠI

Tối ngày 31/08/2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đã tổ chức cuộc thi “Chung kết Tài năng Sinh viên 2022 – HUAF’s GOT TALENT LẦN 3 NĂM 2022” tại Hội trường Nhà Đa chức năng, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Sau khi trải qua vòng sơ khảo, cuộc thi có sự tham gia của 15 tiết mục đến từ các Liên Chi đoàn, Câu lạc bộ, Đội nhóm trực thuộc Đoàn TN – Hội SV.

Tới tham dự chung kết cuộc thi có thầy giáo PGS.TS Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo ThS. Lê Chí Hùng Cường – Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế; Thầy giáo TS Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn trường; Thầy giáo ThS. Phùng Xuân Linh – Phó Bí thư Đoàn trường. Đặc biệt có sự tham gia của đại diện một số công ty đồng tài trợ chương trình cùng các thí sinh tham dự cuộc thi và đông đảo khán giả là các bạn Đoàn viên thanh niên đến từ các Liên chi Đoàn, Câu lạc bộ, Đội/nhóm.

Về phía Ban Giám Khảo khách mời có:
1.  Ông TS. Nguyễn Thành Dân – Giảng viên trường Đại học Sư phạm Huế. Bên cạnh đó, ông còn có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực MC, diễn giả và cũng là nhà sáng lập Cảo Thơm Foundation.
2. Bà Nguyễn Hiền – Giáo viên trường Trung cấp Văn hoá nghệ thuật Thừa Thiên Huế.
3. Ông ThS. NCS Trương Công Lê Hoàng – Hiện tại ông đang đảm nhận vị trí giám đốc Công ty Dịch vụ Du lịch Việt Trung Huế.

Cuộc thi HUAF’s GOT TALENT trở lại, đánh dấu một chặng đường mới, là sân chơi bổ ích cho tất cả các bạn sinh viên trong nhà trường. Đồng thời, có nhiều thay đổi mới mẻ, phù hợp với sinh viên trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thể hiện được nhiệt huyết, kỹ năng và bản lĩnh của mình.

Kết quả của cuôc thi như sau:
1. Giải nhất: Sinh viên Lê Văn Hiệp – Đội Học Bổng Niềm Tin với tiết mục “Võ cổ truyền Việt Nam“.
2. Giải Nhì: Sinh viên Nguyễn Hoàng Thanh Long và nhóm múa phụ hoạ – Liên chi Đoàn khoa TNĐ&MTNN với tiết mục Đơn ca, múa phụ hoạ “Con cò“.
3. Giải ba: Câu lạc bộ Hiphop – Dance với tiết mục “Nhảy hiện đại“.
4. Giải khuyến khích: Nhóm sinh viên Công Nguyên, Hồng Liên, Ngọc Quân – Câu lạc bộ Karatedo với tiết mục biểu diễn Karatedo “Kata Đồng đội“.
: Sinh viên Văn Đình Lấn – Đội Công Tác Xã Hội với tiết mục hát đơn ca “Ông bà anh“.

Sau chương trình chung kết cuộc thi HUAF’S GOT TALENT là chương trình Lửa trại “NÔNG LÂM HUẾ – 55 NĂM RẠNG NGỜI TRÍ TUỆ VIỆT“. Tuổi trẻ Nông Lâm vì một trái đất tràn ngập tình yêu thương, hãy cùng chúng tôi mang đến ngọn lửa của nhiệt huyết, ngọn lửa của đam mê và tính yêu thương bất diệt để bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta. Hãy cháy lên, cháy lên ngọn lửa tuổi thanh xuân, hãy cháy lên khát vọng Nông Lâm. Đồng chí Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn Trường, Trưởng Ban tổ chức thắp nên ngọn lửa trại, truyền ngọn lửa đoàn kết đến Tuổi trẻ Nông Lâm.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Không có mô tả.Thầy Hiệu phó và thầy Bí thư Đoàn trường trao giấy khen cho các đơn vị đồng tài trợ chương trình.

Không có mô tả.Trao giải cho các nhóm và cá nhân dự thi.

Không có mô tả.Tiết mục Võ cổ truyền Việt Nam của sinh viên Lê Văn Hiệp – Đội Học Bổng Niềm Tin.

Không có mô tả.

Ban tổ chức Hội trại Thanh niên năm 2022.

Không có mô tả.

Ngọc lửa của tuổi trẻ HUAF, ngọc lửa của khát vọng, của đam mê và nhiệt huyết.