BẾ MẠC HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM, ĐẠI HỌC HUẾ

Ngày 01/09, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên đã làm bế mạc Hội trại thanh niên 2022 “Tiếp nối truyền thống – Vững bước tương lai”.

Đến dự với buổi lễ bế mạc có đồng chí Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức; Đồng chí Phùng Xuân Linh – Phó Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Lê Trần Hoàn – Uỷ viên BCH Đoàn trường; Đồng chí Phạm Trần Kim Chi – Uỷ viên BCH Đoàn trường cùng với tham gia của các Đoàn viên thanh niên đến từ các Liên chi Đoàn trong nhà trường.

Chương trình Hội trại diễn ra trong 2 ngày 31/08 – 01/09 với nhiều hoạt động được tổ chức nhằm tạo một sân chơi bổ ích lành mạnh, gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các Đoàn viên thanh niên, sinh viên trong nhà trường. Giúp các bạn hiểu rõ được về truyền thống, tình yêu trường hướng tới lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường.

Tham gia Hội trại năm nay, các Liên chi Đoàn đã mang tới những thiết kế ấn tượng mang đậm tính đặc trưng sáng tạo của mỗi đơn vị. Trải qua quá trình chấm cổng trại và kết quả tham gia trò chơi của các Liên chi Đoàn.

BTC đã đưa ra kết quả như sau:

Giải Trại:
1. Giải nhất: LCĐ Khoa Chăn Nuôi Thú Y.
2. Giải nhì: LCĐ Khoa Cơ Khí Và Công Nghệ.
3. Giải ba: LCĐ Khoa Nông Học.

Giải Trò chơi:
1. Giải nhất: LCĐ Khoa TNĐ&MTNN.
2. Giải Nhì: LCĐ Khoa Thuỷ Sản.
3. Giải Ba: LCĐ Khoa Phát Triển Nông Nghiệp.

Giải toàn đoàn:
1. Giải nhất: LCĐ Khoa Chăn Nuôi Thú Y.
2. Giải nhì: LCĐ Khoa TNĐ&MTNN.
3. Giải ba: LCĐ Khoa Thuỷ Sản.
4. Giải khuyến khích: LCĐ Khoa Cơ Khí Và Công Nghệ; LCĐ Khoa Nông Học; LCĐ Khoa Lâm Nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đứng và trong nhàTrao giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc.

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Đại diện các Liên chi Đoàn lên nhận giải.

Không có mô tả.

Cổng trại Liên Chi Đoàn Khoa Chăn Nuôi Thú Y – Nhất toàn đoàn.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Chụp hình lưu niệm bế mạc Hội trại Thanh Niên năm 2022.