Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội lần thứ nhất năm 2023

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023); chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế nhiệm kỳ 2023-2025. Bên cạnh đó, tạo điều kiện bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về công tác thanh niên, học hỏi kinh nghiệm công tác, trao đổi những vấn đề liên quan đến thực trạng và giải pháp hoạt động Đoàn trong các đơn vị.

Thầy TS. Hoàng Hữu Tình tặng quà lưu niệm cho khách mời.

Ngày 17/03/2023 tại phòng họp số 3 đã diễn ra buổi tập huấn Nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội lần thứ nhất, năm 2023. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế kết hợp với anh Lê Hữu Phúc – Báo Thừa Thiên Huế và thầy giáo Th.S Nguyễn Duy Ngọc Tân – Phòng Khoa học, Hợp tác quốc tế & Trung tâm thư viện tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội lần thứ nhất năm 2023 cho các đồng chí trong ban truyền thông của các đơn vị.

Tại buổi tập huấn, Báo cáo viên Lê Hữu Phúc và thầy Th.S Nguyễn Duy Ngọc Tân đã có những chia sẽ xoay quanh công tác truyền thông. Các thành viên tham gia được học hỏi và tham gia viết bài trực tiếp từ đó rút ra được những kĩ năng kiến thức cơ bản về tạo bài viết, kỹ năng chụp ảnh và trình bày bố cục ra sao cho hợp lí để phát huy được những thế mạnh của bản thân trong công tác Đoàn – Hội về mảng truyền thông trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Th.S Nguyễn Duy Ngọc Tân chia sẽ kinh nghiệm viết bài và chụp hình.

Khung cảnh của buổi tập huấn.

Các đơn vị thực hiện bài tập nhỏ do BTC giao.