Thông báo: V/v Xét chọn tuyên dương Đoàn viên tiêu biểu năm 2023”

Kính gửi: – Ban Chấp hành Liên Chi đoàn, Chi đoàn trực thuộc
– Ban Điều hành các Câu lạc bộ – Đội/Nhóm

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2022 – 2023; Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và Tháng Thanh niên năm 2023, Ban chấp hành Đoàn trường thông báo xét chọn tuyên dương đoàn viên tiêu biểu cấp Đoàn Trường năm 2023 cụ thể như sau:

1. Đối tượng: Các cán bộ đoàn tiêu biểu hoạt động tích cực tại các Liên chi đoàn, chi đoàn, CLB-Đội/Nhóm.
  2. Số lượng: Không giới hạn hồ sơ gửi đến. Đoàn trường sẽ tiến hành xét chọn ra 30 đoàn viên tiêu biểu để tuyên dương.
  3. Tiêu chuẩn:

– Là cán bộ Đoàn tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế; tình nguyện; tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

– Chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; có phẩm chất đạo đức tốt, có uy tín và ảnh hưởng tốt trong đoàn viên, thanh niên.

– Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chủ động, sáng tạo, có nhiều sáng kiến, ý tưởng được ứng dụng hiệu quả, thiết thực đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên, trong thực hiện các công trình, phần việc thanh niên hoặc trong công tác, học tập.

– Điểm học tập từ 2.5 trở lên (đối với hệ 4) và 7.0 trở lên (đối với hệ 10) học kỳ gần nhất.

1. Hồ sơ đề nghị tuyên dương:

– Báo cáo tóm tắt kết quả công tác của cán bộ Đoàn (theo mẫu, có đính kèm ảnh); các loại giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận thành tích (bản photo);

– Bảng điểm (không cần xác nhận nhưng phải in từ hệ thống QLGD của nhà trường).

– Ưu tiên hồ sơ có khen thưởng từ cấp Đại học Huế trở lên.

Hạn cuối: Làm theo mẫu dưới đây (bao gồm minh chứng), đóng tập và gửi về Văn phòng Đoàn Trường trong khung giờ từ 14h00 – 16h30 các ngày trong tuần trước ngày 17/03/20 (Thứ Sáu). Đồng thời, cá nhân đề nghị khen thưởng quét mã QR hoặc vào link: https://forms.gle/boyjB5Z3BDimT5LG8 và điền thông tin đầy đủ.

Đề nghị các đơn vị triển khai đến đoàn viên sinh viên thực hiện đúng quy định.