NGÀY HỘI OPEN DAY 2024 VÀ CHUNG KẾT CUỘC THI “VŨ ĐIỆU KẾT NỐI 2024”

Sáng ngày 10/03/2024, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tổ chức ngày hội Open day 2024 và chung kết cuộc thi “Vũ điệu kết nối 2024” thu hút sự tham gia đông đảo của gần 1000 học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế cùng với sự tham gia của đại diện quý doanh nghiệp, đơn vị.

Ngày hội là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp các bạn học sinh có cơ hội trao đổi, tìm hiểu và làm quen dần với môi trường đại học cũng như định hướng tốt nhất cho các em chọn đúng ngành, nghề mà mình yêu thích và cảm thấy phù hợp trong tương lai.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như Chung kết cuộc thi Vũ điệu kết nối HUAF 2024, gian hàng trò chơi, triển lãm bốc thăm trúng thưởng. Giúp cho các bạn học sinh đến từ các trường THPT tìm hiểu rõ hơn về các ngành đào tạo của Trường cũng như đã có một buổi trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Link ảnh: