LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN GIÁP THÌN 2024 VÀ CHỦ NHẬT XANH CỦA TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM, ĐẠI HỌC HUẾ

Sáng 03/03/2024, tại Công viên Lý Tự Trọng và khuôn viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra buổi lễ “Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn 2024 và ngày Chủ nhật xanh”. Hoạt động sáng nay thu hút gần 200 Đoàn viên, sinh viên của Trường đăng kí tham gia.
Đây là hoạt động diễn ra thường niên của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế với ý nghĩa vì một Nông Lâm “XANH – SẠCH – ĐẸP”. Bên cạnh đó, còn thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Nông Lâm nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức cho Đoàn viên, Thanh niên tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ, giữ gìn, xây dựng hình ảnh, cảnh quan của nhà Trường.
Hoạt động “Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn 2024 và ngày Chủ nhật xanh” lần này có ý nghĩa hết sức thiết thực nằm trong tuần lễ phát động Tháng Thanh niên và chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024).
Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của các bạn sinh viên đã diễn ra vào sáng hôm nay. Hãy cùng nhìn lại với tụi mình nhé!