LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG NĂM 2023

Thực hiện kế hoạch số 09 – KH/ĐU của Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm về việc tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú. Sáng ngày 09/12/2023, Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng tại nhà Đa chức năng Trường ĐHNL, ĐHH.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 5 ngày, trong đó 2 ngày học viên sẽ được bồi dưỡng trực tiếp trên lớp và 3 ngày tự nghiên cứu. Qua đó các học viên sẽ được tìm hiểu 5 chuyên đề cơ bản: Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời sự trong và ngoài nước; Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham gia lớp học có 164 quần chúng ưu tú, trong đó có 150 quần chúng là đoàn viên sinh viên.

Thông qua lớp bồi dưỡng các học viên sẽ có định hướng phấn đấu, rèn luyện về tư tưởng, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức lối sống, nâng cao tinh thần trách nhiệm của bản thân, qua đó đồng thời xác định và nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện để sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Từ đó đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị. Từ đó, góp phần đẩy mạnh phong trào “Tuổi trẻ Trường Đại học Nông Lâm tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng./.