CHƯƠNG TRÌNH XE VỀ TẾT GIÁP THÌN 2024 MIỄN PHÍ VÀ TẶNG QUÀ CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Hoà chung không khí cả nước hân hoan chào mừng năm mới Tết Giáp Thìn 2024. Nhằm mục đích hỗ trợ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên ở vùng sâu, vùng xa, và các em có thành tích học tập, hoạt động Đoàn – Hội tốt. Như một món quà đầu năm mới mang tính nhân ái của Nhà trường và các doanh nghiệp, các thế hệ cựu sinh viên. Hôm nay ngày 3/2/2024 nhằm ngày 24 tháng 12 âm lịch, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế phối hợp với các Nhà tài trợ long trọng tổ chức chương trình “Chuyến xe Nông Lâm – Ấm lòng quê Tết và tặng quà cho Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn”.
 Tham dự chương trình, về phía đại diện các doanh nghiệp, đối tác tài trợ có:
– Anh Trương Văn Hoàn – Giám Đốc Kinh Doanh Vùng, đại diện Công ty TNHH Cargill.
– Anh Lê Trung Lâm – Chủ tịch công ty TNHH Giáo dục Quốc tế và Phát triển Nhân lực (INTRASE).
– Ông Ngô Tiến – Trưởng Phòng Khách Hàng Doanh Nghiệp, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam CN Thừa Thiên Huế.
– Ông Nguyễn Văn Hiền – Phó trưởng phòng Khách hàng cá nhân, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam CN Thừa Thiên Huế.
– Chị Trần Thị Anh Thư – Trợ lý Giám đốc Kinh doanh, Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng Hải Phong.
– Trung tâm ngoại ngữ tin học Huế ICP.
– Ngân hàng TMCP Đông Á CN Thừa Thiên Huế.
– Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam.
Về phía đại diện Nhà Trường có:
– PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.
– PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó hiệu trưởng Nhà trường.
– PGS.TS. Nguyễn Văn Đức – Trưởng phòng ĐT&CTSV.
– ThS. Dương Văn Thành – Trưởng phòng TCHC&CSVC, Chủ tịch Công đoàn trường.
– TS. Hoàng Hữu Tình – Bí thư ĐTN.
– ThS. Phùng Xuân Linh – Chủ tịch HSV.
Cùng quý Thầy, Cô giáo là đại diện các đơn vị trong toàn trường, các Thầy Cô là thành phần BTC cũng đã tham dự đông đủ trong buổi sáng ngày hôm nay và không thể thiếu đó là sự hiện diện của đông đảo các bạn sinh viên được lựa chọn từ hơn 3000 sinh viên của Nhà trường để tham gia chương trình xe tết miễn phí và tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ngày hôm nay.
Theo đó, chương trình đã tổ chức 04 chuyến xe, xuất phát từ trường Đại học Nông Lâm với gần 150 sinh viên được hỗ trợ xe miễn phí. Ngoài ra có 23 sinh viên đăng ký xe trái tuyến được hỗ trợ 500.000 VNĐ/sv. Chương trình đã trao gần 250 phần quà hỗ trợ bằng tiền mặt cho các sinh viên chế độ chính sách, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, tặng 250 phần quà cho các sinh viên ưu tú, hoạt động phong trào Đoàn tích cực như những món quà đầu năm mới đầy ý nghĩa giúp sinh viên có động lực vươn lên học tốt hơn trong năm 2024. Đồng thời Nhà trường cũng tặng 26 suất quà tết và hỗ trợ tiền mặt cho sinh viên Lào đang học tập tại trường nhân dịp Tết nguyên đán cổ truyền Việt Nam, thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đối với các em sinh viên Lào trong quá trình học tập. BTC cũng cung cấp toàn bộ bữa ăn sáng miễn phí và nước uống cho tất cả sinh viên tham gia chương trình xe về Tết miễn phí.
Đây là một hoạt động có ý nghĩa lớn, mang tính thiết thực và nhân văn cao được diễn ra thường niên ở Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Đến tham dự ngày hôm nay Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên cũng đã đóng góp cho chương trình 10 triệu đồng.
Đặc biệt trân trọng cảm ơn quý đơn vị, tổ chức, công ty, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cựu sinh viên, các tổ chức đoàn thể tong nhà trường đã đồng hành và tài trợ cho chương trình. Kính chúc quý vị năm mới Giáp Thìn 2024 thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
 Danh sách đơn vị nhà hảo tâm tài trợ:
1. Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường: 10.000.000 VNĐ
2. Công đoàn trường Đại học Nông Lâm: 5.000.000 VNĐ
3. Shark Liên: 20.000.000 VNĐ
4. Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam; 10.000.000 VNĐ
5. Công ty TNHH GOLD COIN FEEDMILL Miền Nam 10.000.000 VNĐ
6. Công ty TNHH Cargill: 10.000.000 VNĐ
7. Hội Cựu sinh viên CNTY miền Nam: 10.000.000 VNĐ
8. Cựu học viên lớp Cao học QLĐ 27C Buôn Mê Thuột: 10.000.000 VNĐ
9. Công ty INTRASE: 10.000.000 VNĐ
10. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam CN Thừa Thiên Huế: 10.000.000 VNĐ
11. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam CN Thừa Thiên Huế: 10.000.0000 VNĐ
12. Công ty TNHH MTV Trắc địa Đại An: 5.000.000 VNĐ
13. Ngân hàng TMCP Đông Á CN Thừa Thiên Huế: 5.000.000 VNĐ
14. Công ty cổ phần chăn nuôi Hòa Phát: 5.000.000 VNĐ
15. Công ty TNHH VNZ Holding: 5.000.000 VNĐ
16. Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng Hải Phong: 5.000.000 VNĐ
17. Công ty cổ phần OLECO: 2.000.000 VNĐ
18. Trung tâm Tin học Ngoại Ngữ Huế ICP: 5.000.000 VNĐ
TỔNG TÀI TRỢ: 147.000.000 VNĐ.