CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHOÁ 56 NHẬP HỌC

Sáng ngày 21/09, trong không khí nhộn nhịp của Trường Đại học Nông Lâm Huế, Đại học Huế đã tổ chức hoạt động làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên K56. Với hàng trăm bạn tân sinh viên đến nhập học và được chào đón rất nhiệt tình bởi các bạn tình nguyện viên  cũng như các câu lạc bộ/đội/nhóm của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Cổng trường đã mở rộng cửa, sẵn sàng chào đón các bạn trở thành một phần của mái nhà chung HUAF. Để cùng nhau viết tiếp một hành trình mới, các bạn được tự do trải nghiệm và khám phá mọi thứ, bao gồm chính bản thân mình. Những khoảnh khắc, câu chuyện, hình ảnh ngày nhập học đầu tiên bước vào giảng đường đại học sẽ thành kỉ niệm khó quên nhất trong quãng đời sinh viên.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Năm tháng đại học này trôi qua thực sự rất nhanh. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên mong rằng các em sẽ có những năm tháng đại học thật ý nghĩa dưới ngôi nhà chung mang tên HUAF. Và hy vọng các bạn sẽ có thêm những trải nghiệm và kỷ niệm đẹp tại mái nhà mang tên 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐍𝐨̂𝐧𝐠 𝐋𝐚̂𝐦, Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐇𝐮𝐞̂́ để tô điểm thêm cho bức tranh thanh xuân của các bạn những màu sắc khó phai.
Dưới đây là một số hình ảnh:
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng
Các bạn tình nguyện viên hỗ trợ các bạn Tân sinh viên viết hồ sơ.
Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng
Các bạn Tình nguyện viên phát hồ sơ cho tân sinh viên.
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Không gian của buổi chào đón Tân sinh viên.