Chi đoàn Nuôi trồng thủy sản 52B vô địch giải bóng đá Tân sinh viên Thiên Việt Cup 2018

Sau hơn 3 tuần thi đấu rất sôi nổi, đoàn kết với 27 trận đấu hết sức hấp dẫn và kịch tính, vào chiều ngày 01/12/2018, Giải bóng đá Tân sinh viên trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) “Thiên việt CUP 2018” đã khép lại trong niềm hân hoan, vui mừng của toàn thể tân sinh viên nhà trường.

Đến tham dự lễ bế mạc, có: Anh Lê Đăng Thủy – Giám đốc Công ty đồng phục Thiên Việt; ThS. Dương Văn Thành – Đảng ủy viên, Phó trưởng phòng TCHC; Các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên; Ban tổ chức, tổ trọng tài và các VĐV tham gia Giải.

Tham gia Giải đấu có 27  đội Nam là các lớp K52 đến từ 07 khoa chuyên môn của nhà trường. Với hình thức thi đấu loại trực tiếp, Giải đã mang đến nhiều trận đấu kịch tích, hấp dẫn cho người hâm mộ, góp phần tạo thêm động lực mới, khí thế mới cho các bạn Tân sinh viên.

Kết quả chung cuộc giải đấu như sau:

– Đội vô địch: Chi đoàn Nuôi trồng thủy sản 52B

– Đội Á quân: Chi đoàn Địa chính – Quản lý đô thị 52

– Đồng hạng ba: Chi đoàn Quản lý đất 52A, Chi đoàn Công nghệ KTCK 52

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc Giải:

Chi đoàn Địa chính – Quản lý đô thị 52, Á quân giải đấu
Chi đoàn Nuôi trồng thủy sản 52B, Đội vô địch