CHUNG KẾT CUỘC THI ĐẠI SỨ SINH VIÊN HUAF NĂM 2023

Cuộc thi “Đại sứ Sinh viên HUAF” năm 2023 chính thức quay trở lại và nóng hơn bao giờ hết sau mùa đầu tiên được tổ chức vào năm 2021. Tối ngày 5/5/2023, vòng chung kết Đại sứ sinh viên HUAF năm 2023 đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của 15 thí sinh xuất sắc nhất trong tổng số 39 thí sinh được lựa chọn qua vòng sơ loại được tính qua điểm bình chọn của khán giả trên nền tảng mạng xã hội và sự bình chọn của BGK.

Đến tham dự với chương trình có:
– Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Huế: TS. Nguyễn Văn Quang, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế; ThS. Lê Chí Hùng Cường, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế, Nguyên Bí thư Đoàn Trường; ThS. Chu Tiến Lực, Bí thư Đoàn Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế;
– Về phía nhà trường: NGƯT. GS.TS. Lê Đức Ngoan, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm (DHNL), Đại học Huế (DHH), Nguyên Bí thư Đoàn Trường; PGS.TS. Trần Thanh Đức, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng DHNL, DHH; PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn, Phó Hiệu trưởng Trường DHNL, DHH.
– Về phía Đoàn TN – Hội SV nhà trường: TS. Hoàng Hữu Tình, Bí Thư Đoàn Trường, Trường Ban tổ chức; ThS. Phùng Xuân Linh, Phó Bí Thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh Viên; ThS. Nguyễn Thị Thùy An, UV BCH Đoàn Trường cùng các đồng chí UV BCH ĐTN – HSV nhà trường.

Cuộc thi được diễn ra dưới hình thức trực tiếp tại toà nhà hành chính của trường và livestream trên nền tảng mạng xã hội qua fanpage Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, các thí sinh trải qua 3 phần thi: Nét đẹp HUAF, trình diễn trang phục tự chọn để chọn ra 5 thí sinh xuất sắc vào vòng Đại sứ. Các thí sinh sẽ thể hiện nét đẹp HUAF qua trang phục mà BTC đã chuẩn bị, mỗi thí sinh mang đến một màu sắc và cá tính của riêng mình. Sau đó 15 thí sinh sẽ thuyết trình 15 chủ đề được phân công về truyền thống nhà trường, vai trò và vị thế ngành nông nghiệp, phương pháp học tập hiệu quả, tầm quan trong của ngoại ngữ, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp trong sinh viên, hình mẫu sinh viên trong thời đại mới, vai trò của sinh viên trong gìn giữ và phát huy truyền thống nhà trường,… Sau 2 phần thi, BGK sẽ chọn ra 5 thí sinh xuất sắc bước vào phần thi Đại sứ.

Với câu hỏi “Làm thế nào để khẳng định được giá trị của bản thân thông qua nền tảng mạng xã hội” thí sinh Phan Thị Hồng Thái đến CLB Kỹ năng sinh viên của LCĐ khoa Cơ khí và Công nghệ đã xuất sắc chinh phục BGK và giành danh hiệu Đại sứ Sinh viên HUAF năm 2023.

Kết quả chung cuộc:

Danh hiệu Đại sứ sinh viên: SV Phan Thị Hồng Thái, Câu lạc bộ Kỹ năng Sinh viên
Giải nhất: SV Phan Thị Diễm Quỳnh, Câu lạc bộ Tuổi trẻ tài nguyên.
Giải nhì: SV Dương Thị Mai Chi, Câu lạc bộ Thể dục thể thao
Giải ba: SV Nguyễn Lê Diệu Huyền, Đội Tình nguyện Xanh và Lê Nguyễn Thành Nhân, Đội Văn minh học đường.

Một số hình ảnh của đêm chung kết:
Có thể là hình ảnh về 5 người, cái bục và văn bảnLãnh đạo trường và BTC trao hoa và giấy chứng nhận cho quý BGK.

Có thể là hình ảnh về 13 người, cái bục và văn bảnTrao giấy chứng nhận cho các thí sinh tham gia.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bảnTop 5 thí sinh xuất sắc.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'CHUNG KẾT CUỘC THI ĐẠT SỬ SINH VIÊN 2023 Thửa ĐƠN Huể, ngày HÀNH ing năm THIEN VIET ÊN THÔNG'Trao giải Giải ba cuộc thi.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'CHUNG KẾT CUỘC THI ĐẠI SỨ SINH VIÊN 2023 Thiên Huể, ĐƠNV tháng TIEN VIET VITRUY HÔNG'

Trao giải nhì cuộc thi.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'CHUNG KẾT CUỘC THI ĐẠI SỬ SINH VIÊN 2023 Thửa uê, ngày HÀNH UYỀN THÔNG'

Phan Thị Hồng Thái – Đại sứ Sinh viên HUAF năm 2023.

Đại sứ Sinh viên năm 2023 được tổ chức nhằm thực hiện chương trình công tác năm học 2022-2023, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2023), kỷ niệm 137 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2023), nằm trong khuôn khổ các hoạt động chương trình Ngày hội việc làm năm 2023.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho toàn thể đoàn viên sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Phát hiện các sinh viên nổi bật trong các lĩnh vực (học tập, NCKH, tình nguyện, văn hóa – nghệ thuật, thể dục thể thao…) để giới thiệu trên các trang thông tin của nhà trường. Nhằm góp phần quảng bá hình ảnh nhà trường, tìm kiếm các gương mặt sinh viên sẽ là hình ảnh đại diện “Chân dung sinh viên Trường Đại học Nông Lâm” tham gia vào các hoạt động truyền thông, quảng bá tuyển sinh của nhà trường.