CHUNG KẾT DÂN VŨ CHÀO MỪNG SỰ THÀNH CÔNG CỦA ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2022-2024

Tối ngày 20/5/2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đã tổ chức cuộc thi “Chung kết Dân vũ – Flashmob 2022” tại Hội trường Nhà Đa chức năng, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Cuộc thi có sự tham gia của 5 đội thi đến từ các Liên Chi đoàn, Câu lạc bộ, Đội nhóm trực thuộc Đoàn TN – Hội SV.

Tới tham dự cuộc thi, về phía Đảng ủy, BGH Nhà trường có PGS.TS. Trần Thanh Đức- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện BCN các Khoa chuyên môn, đại diện lãnh đạo Phòng, Trung tâm trực thuộc trường. Đặc biệt có sự tham gia của đại diện một số công ty, đơn vị tuyển dụng.

Phát biểu khai mạc cuộc thi, TS. Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn Trường, Trưởng ban tổ chức nhấn mạnh: Cuộc thi được tổ chức trong trong không khí toàn thể đoàn viên, sinh viên nhà trường thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Nông Lâm Khóa XVI, nhiệm kỳ 2022-2024; hướng tới chào mừng 55 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế; chào mừng “Ngày Hội việc làm và Open Day năm 2022”. Đồng thời, cuộc thi được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, sinh viên của Trường Đại học Nông Lâm Huế; giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và hoàn thiện bản thân, góp phần nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần cho sinh viên. Thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức cũng muốn gắn kết tinh thần đoàn kết của các CLB – Đội – Nhóm trong nhà trường. Qua đó, góp phần xây dựng các hoạt động văn thể mỹ của trường ngày càng đa dạng và chất lượng.

Kết quả chung cuộc:

Giải nhất: Liên quân Đội Văn minh học đường – CLB Kỹ năng sinh viên

Giải nhì: Đội Tình nguyện xanh

Giải ba: Đội Công tác xã hội

Giải khuyến khích: Liên chi đoàn khoa Phát triển nông thôn và CLB Tuổi trẻ tài nguyên

Giải cổ động viên: Đội CTXH và Liên quân Đội VMHĐ – CLB KNSV

Một số hình ảnh: