Cuộc thi Mỗi ngày một tin tốt, Một tuần một câu chuyện đẹp

Thân gửi các bạn sinh viên,

✍️ Để tuyên truyền, chia sẻ những tin tốt, những việc làm có ý nghĩa, những câu chuyện, hình ảnh đẹp trong cuộc chiến chống Covid-19, BCH Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tổ chức CUỘC THI: “MỖI NGÀY 1 TIN TỐT, MỘT TUẦN 1 CÂU CHUYỆN ĐẸP”.

⛳️ HÌNH THỨC THAM GIA (một trong 3 hình thức):
1- Tự viết về những cá nhân, tập thể có những hoạt động ý nghĩa, chung tay cùng cộng đồng chống dịch covid-19 (có hình ảnh minh họa).
2- Copy đường link những tin tốt, những việc làm có ý nghĩa, những câu chuyện đẹp, hình ảnh đẹp trong cuộc chiến chống Covid-19 (Có thể thêm nhận định của bản thân).
3- Tự thiết kế những video, banner, hình ảnh quảng bá cho việc làm có ý nghĩa, những câu chuyện đẹp, hình ảnh đẹp trong cuộc chiến chống Covid-19.
🎯 Đăng bài dự thi vào Nhóm “Một ngày 1 tin tốt – Một tuần 1 câu chuyện đẹp” 👉 Link: https://www.facebook.com/groups/145376946892409/)
🎗 Kèm 3 hashtag:
#hoisinhviendaihocnonglamhue
#motngay1tintotmottuan1cauchuyendep
#huafantiCovid19

THỜI GIAN: Từ 10/4/2020 – 25/4/2020.

🎪 Mỗi bạn có thể đăng nhiều bài, nhưng chỉ chọn 1 bài để tính điểm theo tiêu chí đánh giá:
✍️ TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ:
– Nội dung bài đăng: 30/100 điểm: Phần này do BTC cuộc thi đánh giá những bài đăng có nội dung hay ý nghĩa, sâu sắc, có sức lan tỏa, phản ánh đúng tinh thần chung tay chống đại dịch Covid 19.
– Hình thức: 20 điểm/100 điểm: Cấu trúc bài viết; Hình ảnh minh họa đẹp, đúng trọng tâm, phù hợp với nội dung bài viết.
– Lượt Like, Share: 50/100 điểm (1 Share = 3 Like).

🏆CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
🥇Giải nhất: 300.000 VNĐ + Giấy chứng nhận + 1 chai dung dịch rửa tay khô diệt khuẩn.
🥈Giải Nhì: 200.000 VNĐ + Giấy chứng nhận + 1 chai dung dịch rửa tay khô diệt khuẩn.
🥉Giải Ba: 100.000 VNĐ + Giấy chứng nhận + 1 chai dung dịch rửa tay khô diệt khuẩn.

🏅Các giải phụ:
+ Bài viết có nội dung hay nhất
+ Bài viết có điểm share,like nhiều nhất
+ Video, Banner, hình ảnh đẹp, ý nghĩa nhất sẽ được chọn làm biểu tượng cho Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế trong cuộc chiến chống Covid-19

✍️ Đây cũng là một tiêu chí để xét duyệt sinh viên 5 tốt các cấp.

🍒 HSV kêu gọi toàn thể các bạn nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi này.

👉 Many thank/ Cheer.