Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 – 2025: “Khát vọng – Bản Lĩnh – Tiên Phong – Nâng cao năng lực chuyển đổi số”

Sáng ngày 30/09/2023, Hội Sinh viên Đại học Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) long trọng tổ chức Phiên chính thức Đại hội đại biểu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Chí Hùng Cường – Uỷ viên Ban Thư ký Trung Ương Ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí Thư Đoàn Thanh niên Đại học Huế, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Huế; Đồng chí Hồ Thị Khánh Vân – Phó trưởng Ban Thanh niên trường học Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế; Đồng chí Nguyễn Tường Du – Phó chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Huế. Về phía nhà trường có: PGS.TS Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Hữu Văn –  Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị đồng hành, Đoàn Thanh niên, Phòng ban chức năng của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế; đại diện Ban Thư ký Hội Sinh viên các trường trực thuộc Đại học Huế; các đại biểu nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường qua các thời kỳ, Ban Chấp hành Hội sinh viên khoá XIV cùng gần 250 đại biểu đại diện cho khát vọng, sức trẻ của hơn 4000 hội viên, sinh viên của Trường Đại học Nông Lâm về dự Đại hội tại Hội trường toà nhà Hành chính.

Có thể là hình ảnh về 8 người, cái bục và văn bảnVăn nghệ chào mừng Đại hội.

Sau Chương trình nghệ thuật chào mừng, ThS. Phùng Xuân Linh – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường khoá XIV đã phát biểu khai mạc, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, đầy tình cảm, trách nhiệm của lãnh đạo Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Huế, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, đơn vị đào tạo trực thuộc dành cho công tác Hội và phong trào sinh viên nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 9 người, cái bục và văn bảnThS. Phùng Xuân Linh – Chủ tịch Hội Sinh viên nhà trường phát biểu khai mạc.

Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIV, nêu bật những kết quả toàn diện, theo đó đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2020-2023, đóng góp tích cực cho công tác Hội và phong trào sinh viên nhà trường, Đại học Huế và cả nước, nổi bật là phong trào “Sinh viên 5 tốt” ngày càng lan toả sâu rộng.

Nhiều mô hình mới, cách làm hay trong các phong trào, hoạt động Hội Sinh viên trong toàn nhà trường đã góp phần khơi dậy, phát huy truyền thống hiếu học, tinh thần vượt khó, năng động, sáng tạo của hội viên, sinh viên trong học tập và rèn luyện; bồi đắp lý tưởng đạo đức, cách mạng để sẵn sàng hành trang trí tuệ, bản lĩnh vì tương lai lập thân, khởi nghiệp, cống hiến sức trẻ vì cộng đồng.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Tường Du – Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Huế ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả nổi bật: “Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã tạo những dấu ấn quan trọng, có những bước tiến mạnh mẽ, vững chắc trong nhiệm kỳ qua đặc biệt có hai mô hình Câu lạc bộ được đánh giá cao và rất đặc trưng đó là Câu lạc bộ Tuổi trẻ vùng cao và Đội Học bổng niềm tin Bên cạnh đó cũng đưa ra những góp ý đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế xứng đáng đi đầu trong công tác Hội và phòng trào Sinh viên của Đại học Huế”.

Có thể là hình ảnh về 4 người, cái bục và văn bảnĐồng chí Nguyễn Tường Du – Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Đại học Huế phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Đảng uỷ luôn đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng đối với công tác Hội và phong trào sinh viên nhà trường”. Để thể hiện sứ mệnh, vai trò là cầu nối, người bạn đồng hành, tin cậy của sinh viên mỗi cán bộ hội cần thể hiện rõ vai trò thủ lĩnh của mình để xây dựng công tác Hội và phong trào sinh viên ngày càng phát triển.

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội.

Nhân đây, Hội Sinh viên cũng tiến hành khen thưởng các cá nhân tập thể đạt thành tích cao trong công tác Hội và phòng trào Sinh viên các cấp và chia tay các đồng chí trong Ban Chấp hành khoá XIV không tiếp tục tham gia vào nhiệm kỳ tiếp theo.

Ban chấp hành Hội Sinh viên khoá XIV nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đại hội đã hiệp thương, giới thiệu bầu 21 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Hội Sinh viên Đại học Nông Lâm, Đại học Huế khoá XV, nhiệm kỳ 2023-2025, theo đó ThS. Phùng Xuân Linh được tái đắc cử làm Chủ tịch Hội Sinh viên khoá XV; ThS. Nguyễn Thị Hoài – Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Bí thư Liên Chi đoàn Nông học được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên khoá XV; Đồng chí Phạm Phước Quý – lớp trưởng lớp Địa chính và quản lý đô thị 55 được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên khoá XV.

Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bảnRa mắt ban Chấp hành Hội Sinh viên Đại học Nông Lâm khoá XV nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Thành công tốt đẹp của Đại hội Hội sinh viên nha trường lần thứ XV mở ra chặng đường mới để Hội Sinh viên nhà trường tiếp tục sứ mệnh, truyền thống vẻ vang cùng Đoàn Thanh niên với vai trò chính trị nòng cốt sẽ tiếp tục  làm cầu nối đoàn kết hội viên, sinh viên ra sức thi đua rèn đức, luyện tải với khẩu hiệu Sinh viên Nông Lâm “Khát vọng – Bản Lĩnh – Tiên Phong – Nâng cao năng lực chuyển đổi số”, đưa công tác Hội và phong trào sinh viên nhà trường vững bước phát triển, phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ!

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 9 người, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 13 người, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 9 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người, bệnh viện và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người, tóc mái và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người và văn bản