Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế khóa VIII, Nhiệm kỳ 2018-2020

Được sự đồng ý của Ban thư ký Hội sinh viên Việt Nam Đại học Huế, Ban thường vụ Đảng uỷ trường Đại học Nông lâm. Trong 2 ngày 20/10 và 21/11, Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XIII nhiệm kỳ 2018 – 2020 với sự tham gia của 250 đại biểu đại diện cho hơn 8000 sinh viên nhà trường.

Đến dự đại hội, về phía Đại học Huế có TS. Nguyễn Văn Quang – Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam ĐH Huế; Về phía nhà trường có: Th.S Dương Văn Thành – Đảng ủy viên, Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế; Ths Trần Võ Văn May, Bí thư chi bộ Công tác sinh viên, đồng chí Lế Chí Hùng Cường – Bí thư Đoàn trường cùng với các Thầy, cô đại diện Ban chủ nhiệm các khoa, các Liên chi đoàn; Ban thư ký Hội sinh viên, Ban thường vụ Đoàn các trường, khoa trực thuộc Đại học Huế.

Nhiệm kỳ 2018-2020 của Hội sinh viên trường đang bước vào giai đoạn phát triển mới với nhiều sự kiện quan trọng: Đất nước đang trên con đường đẩy mạnh công cuộc Công nghiệp hoá – Hiện đại hoá, tiếp tục thực hiện những định hướng của Đại hội Đảng bộ trường ĐH Nông Lâm khóa X, ĐH Đảng bộ Đai học Huế lần thứ V, Hướng đến Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam toàn quốc lần thứ X, Nhà trường cũng đang đẩy mạnh lộ trình nâng cao chất lượng đào tạo. Sinh viên trong trường đang háo hức thi đua lập thành tích chào mừng 55 năm thành lập trường. Trong điều kiện mới, công tác Hội và phong trào sinh viên đang đứng trước rất nhiều thuận lợi, đan xen với những khó khăn, thách thức đòi hỏi Hội Sinh viên Việt Nam phải không ngừng đổi mới để thực sự trở thành người bạn tin cậy, thân thiết, chăm lo và bảo vệ quyền lợi chính đáng của sinh viên.

Đại hội đã đánh giá tình hình sinh viên, kết quả công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2015 – 2018; xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 – 2020; kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành Hội khóa XII và hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội Sinh viên khóa XIII gồm 21 đồng chí, Ban kiểm tra Hội sinh viên gồm có 5 đồng chí.

Nhân dịp này, có 5 tập thể, 15 cá nhân được khen thưởng cấp HSV Việt Nam Đại học Huế; 21 tập thể và 36 cá nhân được khen thưởng HSV cấp trường vì đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Toàn cảnh đại hội
ThS. Nguyễn Ngọc Thanh, Chủ tịch HSV ĐH Nông Lâm khóa XII khai mạc đại hội.
ThS. Dương Văn Thành, Đảng ủy viên, Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế phát biểu chỉ đạo đại hội.
TS. Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch HSV Đại học Huế phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ
Ban chấp hành, ban kiểm tra Hội sinh viên ĐH Nông Lâm Khóa XIII