ĐOÀN VIÊN, SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM, ĐẠI HỌC HUẾ TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC THI TRẮC NGHIỆM TRÊN INTERNET VỀ “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ QUY TẮC ỨNG XỬ TRONG TRƯỜNG HỌC” VÀ “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ” TỈNH THỪA THIÊN HUẾ NĂM 2023

Nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật bằng các hình thức đa dạng, phong phú, nhằm thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia.

Cung cấp kiến thức pháp luật về phòng, chống bạo lực học đường và quy tắc ứng xử trong trường học cho đối tượng học sinh, sinh viên; phát huy tinh thần chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức tuân thủ pháp luật, giúp giảm thiểu các hành vi bạo lực trong học sinh, sinh viên.

Cung cấp kiến thức pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đường và đối tượng học sinh, sinh viên; phát huy tinh thần chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức tuân thủ pháp luật, giúp giảm thiểu các hành vi vi phạm pháp luật trong học sinh, sinh viên.

Một số hình ảnh về kết quả đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế dự thi.