Đội Công tác xã hội – Chương trình “Bữa cơm 0 đồng” lan toả yêu thương

Nhằm phát huy tinh thần sẽ chia tình nguyện vì cộng đồng và thực hiện công tác thiện nguyện với thông điệp ” 𝙏𝒊̀𝙣𝙝 𝙮𝒆̂𝙪 𝙩𝙝𝒖̛𝒐̛𝙣𝙜 𝙭𝙪𝒂̂́𝙩 𝙥𝙝𝒂́𝙩 𝙩𝒖̛̀ đ𝒂́𝙮 𝙡𝒐̀𝙣𝙜, 𝙨𝒖̛̣ 𝙮𝒆̂𝙪 𝙩𝙝𝒖̛𝒐̛𝙣𝙜 𝙢𝒐̣𝙞 𝙣𝙜𝒖̛𝒐̛̀𝙞 𝙩𝙧𝙤𝙣𝙜 𝙜𝙞𝙖 đ𝒊̀𝙣𝙝, 𝙮𝒆̂𝙪 𝙩𝙝𝒖̛𝒐̛𝙣𝙜 đ𝒐̂̀𝙣𝙜 𝙗𝒂̀𝙤, đ𝒐̂̀𝙣𝙜 𝙘𝙝𝒊́ 𝙘𝒖̃𝙣𝙜 𝙜𝙞𝒐̂́𝙣𝙜 𝙫𝒐̛́𝙞 𝙮𝒆̂𝙪 𝙩𝙝𝒖̛𝒐̛𝙣𝙜 𝙘𝙝𝒊́𝙣𝙝 𝙗𝒂̉𝙣 𝙩𝙝𝐚̂𝙣”. Ngày 16/04 vừa qua, Đội Công tác xã hội (CTXH) đã triển khai chương trình “Bữa cơm 0 đồng” đến những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Huế.

Để thực hiện được chương trình này, hơn 20 tình nguyện viên của Đội đã kết hợp với quán Cơm dì Xuyến địa chỉ 17 Trần Văn Kỷ để thực hiện bữa cơm 0 đồng. Với thực đơn là cơm với các món canh, xào, món tráng miệng và nước đã mang đến hơn 120 suất cơm với mục đích sẻ chia hơi ấm, những tình cảm chân thành, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau. Sau chương trình, Đội đã nhận lại được rất nhiều nụ cười, những gương mặt hạnh phúc của cả người nhận và người cho đi. Cho dù trời có mưa, có se lạnh, nhưng lòng mỗi người lại cảm thấy rất ấm áp.

Với mong muốn lan toả yêu thương, chương trình không chỉ mang đến những suất cơm đầy ấm áp cho các người dân tại đây. Mà hoạt động ý nghĩa lần này đã tạo ra một môi trường sinh hoạt lành mạnh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên Đội CTXH có thể giao lưu, gắn kết và chia sẻ tình yêu thương giữa cộng đồng. Từ đó nhằm xây dựng một tập thể vững mạnh và phát huy vững chắc tinh thần thiện nguyện sẵn có để có thể mãi bước tiếp trên chuyến hành trình lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng.

Chương trình “Bữa cơm 0 đồng” là một hoạt động vô cùng ý nghĩa mang tính nhân văn cao đẹp và một tinh thần của tuổi trẻ Nông Lâm luôn sẵn sàng.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình ./.


Địa điểm tổ chức chương trình.

Phiếu ăn 0 đồng

Các bạn tình nguyện viên tham gia hỗ trợ chương trình.

Những phần cơm được chuẩn bị.

Trao tận tay cho các bác, các cô những suất cơm.