ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN TÌNH NGUYỆN – TẾT YÊU THƯƠNG” LẦN THỨ III

Chương trình “XUÂN TÌNH NGUYỆN – TẾT YÊU THƯƠNG” lần thứ III là một chương trình thường niên của Đội CTXH. Với mục đích nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng cảm, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trên địa bàn Thành Phố Huế mùa Tết đến xuân về.

Chương trình đã tổ chức hai hoạt động “Trao tiếng hát – gửi yêu thương” được tổ chức tại Cầu gỗ Lim bằng tiếng hát của các bạn thành viên trong Đội với mong muốn đem tiếng hát của mình góp phần vào hoạt động gây quỹ và hoạt động gây quỹ từ thiện qua hoạt động bán bánh kẹo, bao lì xì gây quỹ.

Nhằm thể hiện tinh thần “Chia ngọt sẻ bùi” của các bạn sinh viên – là thành viên của Đội CTXH. Và đặc biệt ở chương trình lần này, có hơn 50% thành viên tham gia là các bạn sinh viên ngoài tỉnh – trong khi ai ai cũng mong trở về nhà thật sớm thì các bạn đã hy sinh chọn ở lại tham gia chương trình cùng Đội.

Ngày 14/1/2023, Đội CTXH đã chuẩn bị hơn 50 phần quà để chia sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà đều chứa đựng tất cả tâm huyết, những giọt mồ hôi và chỉnh chu của tình nguyện viên Đội CTXH.  Mong những phần quà tuy nhỏ này nhưng phần nào giúp đỡ, ấm lòng những mảnh đời yếu thế. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa với mong muốn Mang Tết đến với mọi người không chỉ thể hiện tinh thần tuổi trẻ của các thành viên trong Đội CTXH mà còn thể hiện của tuổi trẻ Nông Lâm.
Dưới đây là một số hình ảnh!
Bánh chưng do sinh viên tự gói để tặng những người có hoàn cảnh khó khăn
Cùng nhau gói bánh, nấu bánh
Các thành viên chia nhau thành từng đội mang bánh đến nhiều khu vực khác nhau
Mang bánh đưa tận tay những người khó khăn, yếu thế.