ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “NỒI CHÁO YÊU THƯƠNG”

Vào sáng hôm này (11/12), Đội CTXH đã thực hiện chương trình Nồi Cháo Tình Thương – là chương trình đã gắn bó với Đội từ rất nhiều năm, mang nhiều ý nghĩa nhân văn, càng đặc biệt hơn là chương trình diễn ra vào những ngày mang đậm chất mùa đông của xứ Huế. Không chỉ động viên tinh thần, an ủi, chia sẻ nỗi đau với người bệnh, sự vất vả của người thân khi vào viện chăm sóc, đây còn là liều thuốc tinh thần của bệnh nhân.

Không có mô tả ảnh.

Phát huy tinh thần đoàn kết “tương thân, tương ái” của tuổi trẻ. Đoàn cơ sở Bệnh viện Quân y 268 kết hợp cùng với Đội Công tác Xã hội – Trường Đại học Nông Lâm Huế tổ chức Chương trình “Nồi cháo tình thương” đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ 2 đơn vị. Là một trong những hoạt động cuối cùng của năm 2022, chương trình đã thu hút rất đông thành viên của Đội tham gia dù thời tiết không được thuận lợi. Đã cùng nhau nấu nồi cháo hơn 150 phần cháo phát tại Bệnh Viện Quân Y 268.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về ngọn lửa và ngoài trời