HƯỚNG DẪN TỔNG KẾT KHEN THƯỞNG CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO SINH VIÊN NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh niên năm học 2019-2020 của BTV Đoàn Trường, nhằm tiến hành tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học; Xét khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2019-2020, Ban Thường vụ Đoàn Trường hướng dẫn tổng kết khen thưởng công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2019-2020, cụ thể như sau:

I.KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2019-2020

1. Đối với cấp Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn, Đoàn ĐH Huế

Đã có thông báo riêng

1. Đối với cấp Đoàn Trường (không xét cho chi đoàn năm cuối)

– Mỗi Liên chi đoàn xét không quá 30% tập thể và không quá 40% cá nhân trong tổng số cơ sở đoàn của đơn vị. (ví dụ: Liên chi đoàn khoa A có 27 chi đoàn sinh viên (trừ năm cuối), 1 chi đoàn CBGV  1 CLB trực thuộc và Liên chi đoàn là 30 cơ sở đoàn nên chỉ xét được tối đa là 9 tập thể và 12 cá nhân). Các đơn vị căn cứ vào số lượng cơ sở đoàn để bình bầu đúng tỷ lệ. Đơn vị nào bầu quá tỷ lệ thì phải loại bớt theo đúng quy định. Số dư từ 0,5 trở lên thì được tính 01.

– Chi đoàn trực thuộc, CLB – Đội, nhóm đề nghị không quá 1 tập thể và 3 cá nhân.

Ghi chú:

– Ở cấp Đoàn trường: các đơn vị đề xuất cao hơn phải có những giải trình cụ thể để ban thi đua khen thưởng xem xét.

– Đối với cấp chi đoàn nếu có trường hợp vi phạm quy chế thi, vi phạm nội quy đến trường, vi phạm Luật giao thông đường bộ và các vi phạm khác sẽ không được xét khen thưởng.

Gửi Danh sách khen thưởng bằng cách điền vào link : https://tinyurl.com/DS-KHEN-THUONG-NAM-HOC-19-20 trước 11h ngày 23/7/2020.

II.VỀ KHEN THƯỞNG HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO TRONG TOÀN KHÓA HỌC (cho sinh viên cuối khóa)

Các Liên chi đoàn, CLB-Đội, nhóm xem xét những đoàn viên năm cuối hoạt động tốt trong suốt 4-5 năm học đề xuất khen thưởng Cấp Đoàn trường.

Mỗi đơn vị đề nghị không quá 2-3 cá nhân. Đoàn trường sẽ tiến hành xét và chọn ra 30 gương mặt tiêu biểu nhất để vinh danh tại Lễ trao bằng và Tốt nghiệp Năm 2020 và tặng giấy khen.

Gửi Danh sách khen thưởng bằng cách điền vào link https://tinyurl.com/DS-KHEN-THUONG-CUOI-KHOA trước 11h ngày 23/7/2020.

Trên đây là những nội dung hướng dẫn tổng kết khen thưởng năm học 2019-2020, Ban Thường vụ Đoàn Trường đề nghị Ban chấp hành các Liên chi đoàn, Chi đoàn trực thuộc, Các CLB – Đội, nhóm nghiêm túc thực hiện.