HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “KẾT NỐI TÌNH NGUYỆN” – KHÁNH THÀNH “KHU VUI CHƠI, RÈN LUYỆN THỂ LỰC CHO THIẾU NHI”

👉🏻 Hoạt động trên được đội CTXH, Đoàn Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế phối hợp với Thị Đoàn Hương Trà tổ chức tại Trường Tiểu học số 1 Hương Toàn trong hai ngày 02 và 03/7/2022.
💫Để thực hiện được những hoạt động đầy ý nghĩa này, bên cạnh nguồn quỹ hoạt động Tình nguyện hè từ Đoàn Trường, Đội CTXH đã thực hiện chuỗi chương trình GÂY QUỸ TỪ THIỆN và nhận được nhiều đóng góp của quý thầy cô, quý anh chị, quý công ty và quý nhà hảo tâm.
🍀
Chương trình “KẾT NỐI TÌNH NGUYỆN” được tổ chức để phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên giữa hai đơn vị Đoàn Trường Đại học Nông Lâm và Đoàn Thị xã Hương Trà. Thông qua chương trình, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, kết nối lan tỏa tình đoàn kết giữa các CLB, Đội, Nhóm và Đoàn – Hội trong toàn trường, đặc biệt là các thành viên của đội CTXH.

Chương trình đã diễn ra vào ngày 02 – 03/07/2022 tại xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà với những hoạt động chính sau:
– Tổ chức giao lưu thể thao.
– Giao lưu văn hóa văn nghệ – Lửa trại “Tự hào thanh niên Việt Nam”.
– Khánh thành công trình thanh niên “Khu vui chơi, rèn luyện thể chất cho thiếu nhi”.
– Ngày hội “Thiếu nhi Hương Trà – vui, khỏe, an toàn”.
– Ra quân Hưởng ứng đề án “Ngày chủ nhật xanh năm 2022”.
💓
Đây là chương trình thứ 4 nằm trong chuỗi 10 chương trình tình nguyện hè của Đoàn Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập Trường.

Một số hình ảnh: