KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI TRẠI THANH NIÊN NĂM 2022 “TIẾP NỐI TRUYỀN THỐNG – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI” CHÀO MỪNG 55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM, ĐẠI HỌC HUẾ (1967 – 2022)

Nhằm tạo một sân chơi bổ ích lành mạnh cho tất cả các Đoàn viên, Sinh viên trong nhà trường. Từ đó,  nâng cao nhận thức của toàn thể Đoàn viên, Sinh viên về truyền thống dân tộc và truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thắt chặt tình đoàn kết giữa trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế với các đơn vị, doanh nghiệp liên kết, tài trợ, đồng hành. Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế (1967-2022). Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã phối hợp tổ chức “Hội trại Thanh niên năm 2022“.

Hình thức – Cơ cấu Hội trại:
Hình thức Trại theo mô hình “Trại hè” bao gồm 01 trại Trung tâm (trại chỉ huy của Đoàn Trường) và 7 Trại của 7 Liên chi đoàn.
Thời gian: 2 ngày 31/8-01/9/2022 (Thứ Tư và thứ Năm).
Địa điểm: Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. 102 Phùng Hưng, phường Đông Ba, thành phố Huế.
Thành phần tham gia: 7 Liên chi Đoàn.
Các hoạt động chính trong Hội trại:
1. Khai mạc hội trại; gặp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn Hội; vinh danh doanh nghiệp và nhà tài trợ.
2. Chung kết “Hội thi Huaf’s Got Talent” chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế”.
3. Đêm lửa Trại và các trò chơi vận động trong đêm lửa Trại.
4. Trò chơi: Kéo co, đua xe đạp chậm, bước chân đoàn kết, nhảy bao bố tiếp sức.
5.Các hoạt động quảng bá, giao lưu, tôn vinh nhà tài trợ,…..