KẾT QUẢ CUỘC THI: “MỖI NGÀY 1 TIN TỐT, MỘT TUẦN 1 CÂU CHUYỆN ĐẸP”

Để tuyên truyền, chia sẻ những tin tốt, những việc làm có ý nghĩa, những câu chuyện, hình ảnh đẹp trong cuộc chiến chống Covid-19, Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tổ chức cuộc thi: “Mỗi ngày một tin tốt, Mỗi tuần một câu chuyện đẹp”.

Cuộc thi đã thu hút gần hơn 150 bài viết của gần 100 bạn sinh viên tham gia với hơn 4000 lượt chia sẻ, hơn 3500 lượt thích trên facebook.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao một giải Nhất, một giải Nhì, một giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho các bạn sinh viên đạt giải:

Bên cạnh giấy chứng nhận, Ban tổ chức cũng sẽ trao phần thưởng và dung dịch khô diệt khuẩn cho các bạn sinh viên đạt giải. Tất cả các bạn đã tham gia cuộc thi cũng sẽ được Ban tổ chức trao giấy chứng nhận.

BTC