LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TÂN SINH VIÊN HUAF – THIÊN VIỆT CUP NĂM 2023

Giải bóng đá Tân sinh viên HUAF – Thiên Việt Cup năm học 2023 – 2024 nhằm hướng tới chào mừng 74 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam, 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường ĐH Nông Lâm nhiệm kỳ 2023-2025.

Ngày 29/10/2023, tại Sân bóng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra trận thi đấu chung kết bóng đá Tân sinh viên giữa đội bóng Lâm Nghiệp 57 và đội bóng Nuôi trồng thuỷ sản 57B và Lễ bế mạc giải bóng đá Tân Sinh viên HUAF – Thiên Việt Cup năm 2023 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức.

Tham dự lễ bế mạc có:

• Về phía nhà tài trợ: Anh Lê Đăng Thuỷ – Đại diện Công ty đồng phục Thiên Việt.
  • Về phía nhà trường và các khoa: Thầy giáo PGS.TS Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo ThS. Dương Văn Thành – Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng phòng TCHC và CSVC; Thầy giáo TS. Hoàng Huy Tuấn – Trưởng Khoa Lâm nghiệp;
  • Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường: Thầy giáo TS Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn trường, Trưởng BTC giải; Thầy giáo ThS. Phùng Xuân Linh – Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Trưởng BTC giải; Cô giáo ThS. Nguyễn Thị Hoài – Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Trường; Phó chủ tịch Hội Sinh viên; Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Nông học.
    Cùng các đồng chí là BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường, Bí thư các Liên chi Đoàn, quý thầy cô, các bạn cổ động viên và toàn thể các VĐV có mặt tại buổi lễ Bế mạc.

Phát biểu bế mạc giải bóng đá, Thầy giáo TS. Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng ban Tổ chức giải đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy/BGH nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng trung tâm và đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ Thiên Việt cho giải đấu năm nay, đã luôn quan tâm đến phong trào hoạt động của đoàn viên sinh viên HUAF. Đồng thời cũng ghi nhận sự cống hiến của các đội bóng và cảm ơn các trọng tài đã hoàn thành công việc xuất sắc điều khiển các trận đấu vô tư đúng luật. Và đặc biệt là các cổ động viên của các đội bóng đã cháy hết mình cổ vũ động viên cho các cầu thủ đã luôn quan tâm, đồng hành cùng giải bóng đá để tạo nên sự thành công và nhiều dấu ấn đậm nét cho Giải bóng đá Tân Sinh viên HUAF – Thiên Việt Cup năm học 2023 – 2024.

Giải đấu năm nay bắt đầu từ ngày 21/10/2023 đến nay đã trải qua gần 10 ngày thi đấu trong tinh thần thể thao, đoàn kết với  sự tham gia của các vận động viên là đoàn viên, sinh viên của 19 đội bóng đến từ các chi đoàn.

Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”. Sau gần nửa tháng tranh tài, các vận động viên đã ghi nhiều bàn thắng và mang tới cho người xem những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp, đầy tinh thần giao hữu mà cũng không kém phần quyết liệt, 19 đội bóng đến từ 7 Liên Chi đoàn tham dự giải đã trải qua những trận đấu so tài, cạnh tranh trực tiếp để chọn ra đội vô địch.

• Kểt quả chung cuộc của giải bóng đá Tân Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế – Thiên Việt Cup như sau:
      Đội vô địch:Lâm nghiệp K57
      Á Quân: NTTS 57B
      Giải ba: CNKTCK 57
      Cầu thủ xuất sắc nhất : Duy Tân – NTTS 57B
      Vua Phá lưới : Đăng Hiếu- NTTS 57B và Thanh Tùng –CN
      Thủ môn xuất sắc nhất : Quốc Huy – Lâm nghiệp 57
      Giải phong cách : Lâm nghiệp 57
      Hội cổ động viên ấn tượng nhất : Đội CĐV Khoa Nông học.
      Giải bóng đá Tân Sinh viên HUAF – Thiên Việt CUP năm học 2023 – 2024 đã chính thức khép lại với những dấu ấn đặc biệt, thông qua giải đã giúp đoàn viên, sinh viên trong toàn Nhà trường có cơ hội giao lưu, học hỏi, xây dựng môi trường thể thao lành mạnh, góp phần rèn luyện thể lực cho sinh viên, tăng cường tinh thần đoàn kết cho đoàn viên, sinh viên HUAF, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên.
      Một số hình ảnh của buổi lễ bế mạc!

• KTCK 57