LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG NAM NỮ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM, ĐẠI HỌC HUẾ NĂM 2023

Giải bóng đá Nam Nữ sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế năm học 2022 – 2023 nhằm chào mừng 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế nhiệm kỳ 2023 – 2025 đã tạo ra môi trường vui chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên các khóa được thi đấu, giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Ngày 04/03/2023, tại Sân bóng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra trận thi đấu chung kết bóng đá nam giữa Liên Chi đoàn Khoa Cơ khí và Công nghệ và Liên Chi đoàn Khoa Chăn nuôi Thú y; chung kết bóng đá nữ giữa Liên Chi đoàn Khoa Thuỷ Sản và Liên Chi đoàn Khoa Cơ khi và Công nghệ và Lễ bế mạc giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2023 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức.

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng vô địch, đội bóng của Liên Chi đoàn Khoa CNTY.

Tham dự lễ bế mạc có:

  • Về phía nhà tài trợ: Đại diện nhà tài trợ Kim cương Ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcombank – Chi nhánh Huế; Đại diện Công ty đồng phục Thiên Việt; Đại diện Công ty Hải Phong; Đại diện thương hiệu Hoàng Lộc Sport; Đại diện Truyền thông HueFace PhotoGrapphy và Đại diện CLB Thông tin Tuyên truyền của Trường.
  • Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Huế: Thầy ThS. Lê Chí Hùng Cường – Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế.
  • Về phía nhà trường: Thầy giáo PGS.TS Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo ThS. Dương Văn Thành – Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng phòng TCHC và CSVC; Thầy giáo TS Nguyễn Văn Đức – Đảng uỷ viên, Trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên; Thầy giáo TS. Nguyễn Văn Huế – Phó trưởng phòng KHCN – HTQT; Thầy giáo ThS. Dương Viết Tân – Phó Trưởng phòng TCHC và CSVC.
  • Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường: Thầy giáo TS Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn trường, Trưởng BTC giải; Thầy giáo ThS. Phùng Xuân Linh – Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Trưởng BTC giải.
    Cùng các đồng chí là BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường, Bí thư các Liên chi Đoàn, quý thầy cô, các bạn cổ động viên và toàn thể các VĐV có mặt tại buổi lễ Bế mạc.

Phát biểu bế mạc giải bóng đá, Thầy giáo TS. Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng ban Tổ chức giải đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy/BGH nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng trung tâm và các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành và đơn vị truyền thông đưa tin đã luôn quan tâm đến phong trào hoạt động của đoàn viên sinh viên HUAF. Đồng thời cũng ghi nhận sự cống hiến của các đội bóng và cảm ơn các trọng tài đã hoàn thành công việc xuất sắc điều khiển các trận đấu vô tư đúng luật. Và đặc biệt là các cổ động viên của các đội bóng đã cháy hết mình cổ vũ động viên cho các cầu thủ đã luôn quan tâm, đồng hành cùng giải bóng đá để tạo nên sự thành công và nhiều dấu ấn đậm nét cho Giải bóng đá Nam, Nữ sinh viên HUAF năm 2023.

Thầy giáo TS. Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng ban Tổ chức giải phát biểu tại buổi lễ Bế mạc. 

Giải đấu năm nay bắt đầu từ ngày 25/02/2023 đến nay đã trải qua gần nửa tháng thi đấu trong tinh thần thể thao, đoàn kết với  sự tham gia của gần 160 vận động viên là đoàn viên, sinh viên của 7 Liên Chi đoàn các Khoa trực thuộc.

Trận thi đấu chung kết nữ giữa Liên Chi đoàn Khoa Cơ khí Công nghệ và Liên Chi đoàn Khoa Thuỷ Sản diễn ra sôi nổi và hấp dẫn

Trận thi đấu chung kết nam giữa Liên Chi đoàn Khoa Cơ khí Công nghệ và Liên Chi đoàn Khoa Chăn nuôi Thú y diễn ra hấp dẫn và gay cấn.

Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”. Sau gần nửa tháng tranh tài, các vận động viên đã ghi nhiều bàn thắng và mang tới cho người xem những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp, đầy tinh thần giao hữu mà cũng không kém phần quyết liệt, 13 đội bóng đến từ 7 Liên Chi đoàn tham dự giải đã trải qua những trận đấu so tài, cạnh tranh trực tiếp để chọn ra đội vô địch.

  • Kểt quả chung cuộc của giải bóng đá Nam, Nữ Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế như sau:
– Về đội Nam:
Giải nhất : LCĐ khoa Chăn nuôi Thú y
Giải nhì : LCĐ khoa Cơ khí và Công nghệ
Giải ba : LCĐ khoa Thuỷ sản
Giải tư : LCĐ khoa Phát triển nông thôn
Về đội Nữ:
Giải nhất : LCĐ khoa Thuỷ sản
Giải nhì : LCĐ khoa Cơ khí và Công nghệ
Giải ba : LCĐ khoa Chăn nuôi Thú y
Giải tư : LCĐ khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp.
Trao giải cho Liên Chi đoàn Khoa Chăn nuôi Thú Y là đội vô địch nam của giải.
Trao giải cho Liên Chi đoàn Khoa Cơ khí và Công nghệ là đội Nhì nam, nữ của giải.
Trao giải cho Liên Chi đoàn Khoa Thuỷ sản là đội Ba nam của giải.
Trao giải cho Liên Chi đoàn Khoa Thuỷ sản là đội vô địch nữ của giải.
Trao giải cho Liên Chi đoàn Khoa Chăn nuôi Thú y là đội ba nữ của giải.

Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã tiến hành trao cúp và huy chương vàng cho đội vô địch, trao huy chương bạc cho đội đạt giải Nhì, trao huy chương đồng cho đội đạt giải Ba;  trao giải Thủ môn nam xuất sắc nhất cho Thủ môn Huỳnh Ngọc Vĩnh đến từ Liên Chi đoàn Khoa CNTY và trao giải Cầu thủ nam xuất sắc nhất cho vận động viên Đào Xuân Định đến từ Liên Chi đoàn Khoa CNTY; Vua phá lưới nam cho vận động viên Lê Phước An – Liên Chi đoàn Khoa CNTY; Thủ môn nữ xuất sắc nhất cho Thủ môn Nguyễn Thị Ngọc Bích đến từ Liên Chi đoàn Khoa CK&CN và trao giải Cầu thủ nữ xuất sắc nhất và Vua phá lưới nữ cho vận động viên Nguyễn Thị Diệu Trang – Liên Chi đoàn Khoa Thuỷ Sản.
Trao giải cho các vận động viên có thành tích tốt trong mùa giải.

Giải bóng đá Nam, Nữ sinh viên truyền thống HUAF năm 2023 đã chính thức khép lại với những dấu ấn đặc biệt, thông qua giải đã giúp đoàn viên, sinh viên trong toàn Nhà trường có cơ hội giao lưu, học hỏi, xây dựng môi trường thể thao lành mạnh, góp phần rèn luyện thể lực cho sinh viên, tăng cường tinh thần đoàn kết cho đoàn viên, sinh viên HUAF, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên.