LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG NAM, NỮ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM, ĐẠI HỌC HUẾ NĂM 2023

Giải bóng chuyền sinh viên Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) năm 2023 là hoạt động nằm trong chương trình hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2025; Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11).

Sáng ngày 19/11/2023, tại Nhà thi đấu bóng chuyền Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra Lễ khai mạc “Giải bóng chuyền nam, nữ sinh viên Vietcombank CUP 2023”

Đến tham dự buổi khai mạc, về phía nhà tài trợ Đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank chi nhánh Huế nhà tài trợ Kim cương có: Anh Ngô Tiến – Trưởng phòng Khách hàng doanh nghiệp Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Thừa Thiên Huế; Về phía trường ĐHNL có Thầy giáo PGS.TS Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên có:Thầy giáo TS. Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức; Thầy giáo ThS. Phùng Xuân Linh – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, Phó Trưởng ban tổ chức; Cô giáo ThS. Nguyễn Thị Hoài – Bí thư LCĐ Khoa Nông học, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên.
Cùng các đồng chí là BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường, Bí thư các Liên chi Đoàn, quý thầy cô, các bạn cổ động viên và toàn thể các VĐV có mặt tại buổi lễ khai mạc.
Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 – 2025,  Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường ĐHNL, ĐHH phối hợp cùng Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh Huế tổ chức giải bóng chuyền truyền thống nam nữ sinh viên Vietcombank CUP 2023.
Giải đấu năm nay quy tụ 7 đội đến từ 7 liên chi đoàn khoa. Sau buổi lễ khai mạc là 4 trận đấu mở màn khai mạc giải vô cùng kịch tính và hấp dẫn.
Một số hình ảnh của buổi khai mạc ./.
Trao chứng nhận và hoa cho nhà tài trợ.
Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia.
Chụp hình lưu niệm.

Trận đấu mở màn.