Lê Thị Khánh Ly, Tân đại sứ sinh viên HUAF 2021

Chiều ngày 25/12/2021, vòng chung kết Đại sứ sinh viên HUAF năm 2021 đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của 11 thí sinh xuất sắc nhất trong tổng số 57 được lựa chọn qua 2 vòng sơ loại.

Đến tham dự với chương trình có: GS.TS Lê Đức Ngoan, nguyên Phó hiệu trưởng, Nguyên bí thư Đoàn trường; GS.TS Lê Đình Phùng, Thường vụ đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; Ths Dương Văn Thành, Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức hành chính và Cơ sở vật chất, nguyên bí thư Đoàn trường; TS Nguyễn Văn Đức, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên; Đại diện các đơn vị đồng hành, BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên nhà trường.

Cuộc thi được diễn ra dưới hình thức trực tuyến với điểm cầu chính đặt tại PH3, các thí sinh tham dự online tại các điểm cầu. 11 thí sinh sẽ thuyết trình 11 chủ đề được phân công về truyền thống nhà trường, vai trò và vị thế ngành nông nghiệp, phương pháp học tập hiệu quả, tầm quan trong của ngoại ngữ, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp trong sinh viên, hình mẫu sinh viên trong thời đại mới, vai trò của sinh viên trong gìn giữ và phát huy truyền thống nhà trường,…

Với chủ đề “Tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với sinh viên trong bối cảnh hội nhập, cơ hội nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của sinh viên trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế“, sinh viên Lê Thị Khánh Ly đến từ CLB Giọt Hồng đã xuất sắc chinh phục BGK với phần trình bày thuyết phục, kỹ năng phản biện bằng tiếng Anh và chính thức giành danh hiệu Đại sứ sinh viên HUAF năm 2021.

Tân Đại sứ sinh viên HUAF 2021

Tặng hoa và giấy chứng nhận cho đơn vị đồng hành: Trung tâm Giáo dục quốc tế INTRASE Huế và hệ thống FPT Shop, chi nhánh Thừa Thiên Huế

Thí sinh trình bày phần dự thi trên nền tảng Google Meet

BGK làm việc tại các điểm cầu

Kết quả chung cuộc:

Danh hiệu Đại sứ sinh viên: SV 𝐋𝐞̂ 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐋𝐲, Câu lạc bộ 𝐆𝐢𝐨̣𝐭 𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠
Giải nhất: SV 𝐋𝐞̂ Đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐋𝐢𝐧𝐡, Câu lạc bộ Thể dục thể thao.
Giải nhì: SV 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 Đ𝐮̛́𝐜 𝐂𝐡𝐮𝐧𝐠, Chi đoàn Thú Y 53B
Giải ba: SV 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐓𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐍𝐡𝐮𝐧𝐠, Câu lạc bộ Kỹ năng sinh viên và 𝐇𝐨̂̀ 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐀́𝐧𝐡 𝐓𝐮𝐲𝐞̂́𝐭, Câu lạc bộ Karatedo.

Ngoài ra ban tổ chức cũng trao 06 giải sinh viên tiềm năng, 03 giải giới thiệu ấn tượng ở vòng sơ loại, 03 giải video clip ấn tượng ở vòng bán kết và đơn vị có thí sinh tham gia nhiều nhất.

Đại sứ sinh viên HUAF 2021 được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho toàn thể sinh viên Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế chào đón Tân sinh viên Khóa 55; thi đua lập thành tích hướng tới kỷ niệm 55 ngày thành lập trường (14/8/1967 – 14/8/2022); 72 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2022); chào mừng Đại hội đại biểu các cấp và Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Nông lâm khóa XVI, nhiệm kỳ 2022-2024.
Cuộc thi nhằm phát hiện các sinh viên nổi bật trong các lĩnh vực (học tập, NCKH, tình nguyện, văn hóa – nghệ thuật, thể dục thể thao…) để giới thiệu trên các trang thông tin của nhà trường. Tìm kiếm các gương mặt sinh viên sẽ là hình ảnh đại diện “Chân dung sinh viên Trường Đại học Nông lâm” tham gia vào các hoạt động truyền thông, quảng bá tuyển sinh, thiết thực tổ chức các hoạt động phù hợp thích ứng với các diễn biến phức tạp của dịch Covid-19;